Thiệp cưới

Những kiểu thiệp cưới gây sốc cho khách mời

Khách mời sẽ ấn tượng về đám cưới của bạn ngay từ lúc nhận thiệp cưới. Và bạn có muốn gây cho khách mời một ấn tượng khó phai đến sốc… và bạn sẵn sàng từ bỏ những kiểu thiệp cưới truyền thống không? Bạn chưa thể trả lời ngay được phải không, vậy thì trước hết cùng xem những ý tưởng… siêu ý tưởng về những design thiệp cưới tận trời Tây này xem sao nhé.

Đây những kiểu thiệp cưới gây sốc cho khách mời

1.Thiệp cưới hình tấm hộ chiếu (passport)

Nếu bạn là người yêu khám phá, thích đi du lịch thì tấm hộ chiếu là vật đầu tiên mọi người thường nghĩ đến khi đi du lịch. Vì vậy, hình ảnh này hoàn toàn có thể ứng dụng vào làm thiệp cưới. Khi nhận được tấm thiếp cưới giống như hộ chiếu, chắc chắn các vị khách sẽ cảm thấy thú vị và tưởng tượng như họ được mời tham dự một chuyến du lịch đặc biệt ấn tượng.

2.Thiệp cưới hình chiếc vé máy bay

Cũng giống như thiệp cưới theo kiểu hộ chiếu, tấm thiệp cưới hình chiếc vé máy bay được khá nhiều đôi uyên ương yêu thích, lại có thiết kế đơn giản hơn. Bạn có thể làm duy nhất một tấm vé hoặc nếu cầu kỳ, bạn nên thiết kế thêm cả chiếc phong bì cách điệu cho vé máy bay đặc biệt này

3. Thiệp cưới kiểu bản đồ.

Khi in hình tấm bản đồ lên thiếp cưới, các vị khách sẽ cảm nhận rõ ràng không khí du lịch ngập tràn đám cưới của bạn. Đó có thể là tấm bản đồ nơi hai bạn sinh sống, hay bản đồ thế giới với những địa danh cả hai đã đi qua hay sáng tạo hơn, bạn có thể tự thiết kế cho mình một tấm bản đồ cách điệu riêng.Một cảm giác ngỡ ngàng sẽ xâm chiếm lấy người nhận thiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên đây.

4. Thiệp cưới thời Facebook!

Bạn giờ bạn có thể hiểu vì sao chị em muốn lấy chồng và mày râu muốn…cưới vợ rồi chứ. LOL…
Dành cho người thích xem lướt: Hãy để ý bìa trái thiệp cưới đây, “Why OLGA is getting married” và Why Paul is getting married”

5. Thiệp cưới hình phong bì thư

Thiệp cưới mang hình bao thư tạo ra ra vẻ đẹp cổ điển, nhẹ nhàng và đơn giản. Thiếp cưới thường thiết kế trên một mặt với mẫu bao bì thư phổ biến nhất.

Bạn đã xem xong, bạn có dám thiết kế thiệp cưới cho đám cưới của mình như thế này không?
Tất nhiên phần lớn là không rồi, nhưng nếu thiệp cưới này chỉ dành riêng cho những người bạn thân của bạn thì sao? Ắt hẳn bạn sẽ nghe những dư âm thú vị khó phai khi họ nói về đám cưới của bạn đấy.

Tạp chí cưới hỏi rất vui vì được chia sẻ những kinh nghiệm trong cưới hỏi tới các bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cưới hỏi như phụ kiện cưới hỏi, áo cưới, dịch vụ cưới, album ảnh cưới…. thì hãy click chuột đi nhé. Tất cả sẽ có trong tapchicuoichoi.com.vn

Những kiểu thiệp cưới gây sốc cho khách mời

Đánh giá bài viết!


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn cuoihoi365.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | cuoihoi365.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status