Những Điều Cần Chuẩn Bị Khi Đi Nghỉ Tuần Trăng Mật

Nhằm giúp bạn có một kì nghỉ thuận lợi và ngọt ngào cuoihoi365.com.vn xin gửi đến bạn những điều cần chuẩn bị khi đi nghỉ tuần trăng mật. Bạn cùng xem và chuẩn bị nhé!

tuan-trang-mat-

 

 

1.  Trước khi đi nghỉ tuần trăng mật 1 tuần bạn nên chuẩn bị hành lí đồ đạc cần thiết cho kì nghỉ này. Việc lên danh sách sớm như thể này sẽ giúp bạn bổ sung những thứ còn thiếu và mua sắp thêm vật dụng cần thiết.

2. Trước khi đi bạn cần chuẩn bị kí càng giấy tờ tùy thân, vé xe, vé máy bay hoặc vé tàu sau đó bỏ chùng vào một chỗ tránh tình trạng quên giấy tờ.

3.Nếu bạn có ý định đi nghỉ tuần trăng mật ở nước ngoài thì cần đổi một ít tiền ngoại tệ đế sang đó thanh toán dễ dàng hơn khi mới tới nơi, bạn cùng không nên đổi sang ngoại tệ quá nhiều vì theo quy định bạn sẽ không được cho mang nhiều ngoại tệ ra nước ngoài. Nếu bạn cần mua sắm nhiều ở nước ngoại bạn có thể đến các ngân hàng để đổi sang ngoại tệ.

4. Còn một việc quan trọng là bạn nên nhờ một người đáng tin cậy tốt nhất là người thân lo những việc còn lại sau đám cưới để bạn yên tâm đi nghỉ.

5. Không cần đem theo những món quà tặng cũng như trang sức mà bạn được tặng đi theo mà hãy cất cẩn thận trước khi đi có thể gửi bố mẹ giữ hộ.

6. Hãy tạo sự đặc biệt cho chuyến đi bằng cách chuẩn bị một cặp nến thơm, hoặc một chiếc váy ngủ quyễn rũ.

7. Bạn nên sắp xếp di chuyển vào ban đêm để khi đến nơi là ban ngày sẽ thuận tiện cho bạn làm quen với địa điểm nghỉ ngơi.

8. Bạn nên nghỉ ngơi 1 đến 2 ngày sau đám cưới mới đi nghỉ tuần trăng mật tránh tình trạng mệt mỏi mất hứng.

9. Một điêu không thể thiếu đó là bạn nên tìm hiểu trước phong tục tập quán của địa điểm bạn dự định đến.

10. Bạn nên mang theo số điện thoại của những người bạn hoặc người thân ở nơi bạn đến phòng khi có chuyện cần đến.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi đi nghỉ tuần trăng mật, chúc bạn có một kì nghỉ vui vẻ và thuận lợi.

Những Điều Cần Chuẩn Bị Khi Đi Nghỉ Tuần Trăng Mật
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ