Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sa Pa – P4

Sa Pa là một vùng cao nguyên cực Bắc của Tổ Quốc, một nơi duy nhất của Việt Nam mà nơi đó bạn sẽ biết được tuyết rơi như thế nào? Và cũng tại nơi đây chúng ta sẽ hiểu thêm nhiều hơn về cuộc sống của những dân tộc thiểu số anh em.

Và Sa Pa cũng được biết đến với một tên gọi thân thương gần gũi khác đó là “nóc nhà Đông Dương” nếu bạn muốn tạm xa cuộc sống hằng ngày thì bạn có thể tìm đến với Sa Pa để có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi và cũng tại nơi đây cũng có khá nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp để có thể chụp hình cưới và ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Vì vậy nếu bạn đang có dự định thực hiện bộ album chup hinh cuoi dep tại đây thì hãy tham khảo thêm một vài địa điểm để chụp hình cưới đẹp tại Sa Pa nhé.

Các bản làng dân tộc

Trên dãi đất hình chữ S thân thương, quen thuộc của đất nước Việt Nam là nơi sinh sống của tất cả 54 dân tộc anh em. Trải qua biết bao nhiêu những thăng trầm của cuộc sống hằng ngày thì chúng ta vẫn sống chan hòa, yêu thương nhau như anh em keo sơn một nhà, không phân biệt dân tộc, màu da, tiếng nói,… Và một khi bạn đã đến với Sa Pa thì bạn sẽ cảm nhận được một cách sâu sắc về cuộc sống hằng ngày của những người dân bản địa tại đây.

Hòa cùng với những cảnh đẹp thiên nhiên như tranh vẽ làm say đắm lòng người thì các nền văn hóa cũng như những lối sống mộc mạc, chân chất hiền hòa của những người dân tộc thiểu số nơi đây thì nơi đây quả là một địa điểm du lịch cũng như địa điểm chụp hình cưới đẹp thì thật là thú vị.

Đã có rất nhiều cặp đôi lựa chọn nơi đây là nơi du lịch nghỉ dưỡng cũng như vừa kết hợp để chụp hình cưới thì thật là tuyệt vời, vì nơi đây là một nơi thể hiện những cách sinh hoạt cũng như những lối sống hằng ngày giản dị, thanh bình đến dường nào.

Nếu đã chọn nơi đây là một nơi để chụp hình cưới thì bộ trang phục dân tộc là một lựa chọn hoàn hảo và lại phù hợp với không gian cũng như cảnh sắc nơi đây. Bạn có thể đến Sa Pa và thử vào các bản làng của người dân tộc để chụp hình cưới nhé như là Cát Cát, Tả Phìn, bản Lác, bản Tả Van, bản Ý Linh Hồ, bản Lao Chải,…

Cổng Trời

Có thể nói cổng trời chỉ có thể có được trong tưởng tượng của con người hay cũng có thể chỉ có trong phim ảnh, sách báo. Nhưng thật ra cổng trời cũng có thật đấy, nó nằm ngay tại miền núi Tây Bắc Sa Pa, nơi có khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, thơ mộng và lãng mạn.

Đi qua con đường uốn lượn, khúc khuỷ giữa lưng chừng núi non trùng điệp và khi rời khỏi thị trấn Sa Pa nhộn nhịp thì ta sẽ đến được cổng trời. Cổng Trời chính là đỉnh của con đèo Trạm Tôn nằm ở độ cao 1.800m giáp với địa phận Lai Châu.

Nếu bạn muốn ngắm nhìn cả khung cảnh Sa Pa một cách trọn vẹn thì cổng trời là một địa điểm vô cùng lý tưởng để thực hiện điều đó. Toàn cảnh của thị trấn Sa Pa, của những bản làng thoát ẩn, thoát hiện trong làn sương mờ mịt, những cánh đồng ruộng bậc thang, những con đường núi hay đường mòn xa tít tấp,…tất cả hòa cùng với nhau tạo nên tiên cảnh giữa nhân gian mà chắc hẳn không nơi nào trên đất nước Việt Nam có được những khung cảnh hữu tình, nên thơ đến như vậy.

Và chính những vẻ đẹp làm say đắm lòng người như thế thì có rất nhiều các cặp đôi đã bỏ công cũng như dành chút ít thời gian để có thể đến nơi này để chiêm ngưỡng được vẻ đẹp chốn bồng lai tiên cảnh, của núi non hùng vĩ và cũng không quên lưu giữ những kí ức ngọt ngào của đôi lứa yêu nhau bằng bộ hình cưới vừa độc đáo vừa đậm chất, tinh tế nhưng lại lãng mạn.

Cổng Trời đã làm một nơi minh chứng cho đôi lứa yêu nhau có được bộ album chụp hình cưới đẹp, mới lạ và lãng mạn ở Sapa.