Những Bức Ảnh Cưới Đẹp Say Đắm Lòng Người

Với xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay có vô số xu hướng và ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ và độc đáo. Vì cặp đôi nào cũng muốn bộ ảnh cưới của mình có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất và ngọt ngào nhất cho tình yêu của họ. Và cũng từ đó nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ đã xuất hiện.

Mới lạ trong cách lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới, trang phục, ý tưởng… Và cặp đôi bạn trẻ Hải Đặng và Thùy Dương dưới đây cũng vậy. Những bức ảnh cưới đẹp và say đắm lòng người. Họ đã lựa chọn cho mình địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng đó là tại Bãi Đa(Đà Nẵng)anh-cuoi-dep-

Cặp đôi này sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau thời gian dài tìm hiểu họ đã quyết định đi tới hôn nhân và thực hiện bộ ảnh cưới với ý tưởng độc đáo.

anh-cuoi-dep-

Bộ ảnh cưới của cặp đôi trẻ do nhiếp ảnh gia Hai Lecao thực hiện vô cùng độc đáo và được nhiều người yêu thích

anh-cuoi-dep-

Với việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng lý tưởng và hấp dẫn, bãi biển đầy rêu xanh nở rộ

anh-cuoi-dep-

Để tạo nên những bức ảnh cưới độc đáo cô dâu – chú rể đều được khoác lên mình những bộ trang phục từ rong rêu do chính ê-kíp tự tay thực hiện.

anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep-

Những bức ảnh cưới đẹp và trên cả sự tuyệt vời

anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep-

Hãy thực hiện cho mình một bộ ảnh cưới đẹp với một ý tưởng thật mới mẻ như đôi bạn trẻ này bạn nhé. Chúc cho tất cả các cặp đôi sắp cưới sẽ có thật nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ nhất nhé!