Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3

Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3
Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của mỗi người. Đây là ngày các đôi uyên ương chính thức thông báo với họ hàng đôi bên, mọi người xung quanh rằng mình về chung một nhà. Ngày mà nhà trai có thêm cô dâu thảo, nhà gái có thêm chú rể hiền. Đây cũng là ngày ghi dấu tình yêu của hai bạn khi hai bạn sẽ nắm tay nhau đi hết con đường dài phía trước, cùng nhau vượt qua những khó khắn, chông gai phía trước. Do vậy mọi khâu chuẩn bị cho ngày cưới đều phải được chú trọng nhất là việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới để tổ chức đám cưới, thiết đãi họ hàng, quan khách hai bên.

Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3
Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3

Tọa lạc tại 271/8 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận nhà hàng tiệc cưới Hữu Nghị 3 là nơi được các cặp đôi tin tưởng lựa chọn để tổ chức tiệc cưới. Vậy tại sao trong số hàng trăm trung tâm tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh, Hữu Nghị 3 lại nhận được nhiều sự tin tưởng như vậy?

Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3
Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3

Được thành lập năm 1989, Nhà hàng Hữu nghị 3 đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ tiệc. Do vậy bạn sẽ không phải lo lắng về những sai sót trong quá trình chuẩn bị và phục vụ trong bữa tiệc với bất kỳ tình hướng bất ngờ nào xảy ra chúng tôi sẽ có cách giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất.
Hữu Nghị 3 nằm tại vị trí đắc địa của thành phố nên các quan khách, họ hàng hai bên cô dâu, chú rể rất thuận tiện trong việc đi lại.
Hội trường tổ chức tiệc rộng, trang trí hài hòa luôn đáp ứng được số lượng quan khách được mời đến dự tiệc.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ứng xử hòa hợp, thân thiên.

Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3
Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3

Danh sách món ăn đa dạng, phong phú trong và ngoài nước cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn làm các món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như trang trí hội trường cưới theo sở thích của khách hàng, thiên thần cầm váy cho cô dâu…
Với nỗ lực tìm tòi và phát triển, Hữu Nghị 3 không ngừng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện cách phục vụ, sáng tạo ra những món ăn đa dạng, ngon và độc đáo nhất để làm hài lòng khách hàng.

Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3
Nhà Hàng Tiệc Hữu Nghị 3

Nhà hàng Hữu Nghị 3 để lại cho khách hàng sự ấn tượng nhất về cả chất lượng cũng như phong cách phục vụ, trở thành một điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng, thích hợp cho các cặp đôi. Vậy nên còn chần chừ gì mà bạn không nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu.

[button_callnow link=’http://happywedding.vn/lien-he-tu-van-cuoi-hoi/doi-tac-8936.html’]NHẬN BÁO GIÁ[/button_callnow]