Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng
Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng

Cưới xin là chuyện quan trọng cả đời, vì vậy mà trước khi cưới các cặp đôi thường phải chuẩn bị rất kỹ càng để cho buổi lễ cưới của mình được diễn ra trọn vẹn. Và trong đó việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới để tổ chức lễ thành hôn là điều vô cùng quan trọng. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng gì cho mình, thì nhà hàng Tre Vàng là một gợi ý khá hữu ích cho bạn.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng
Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới, sự kiện Tre Vàng nằm tại số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4. Đây là một địa điểm chuyên tổ chức lễ cưới cũng như các sự kiện, hội nghị, sinh nhật,… được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi dịch vụ tốt đi kèm mức giá cả vô cùng hợp lý.
Nhà hàng tiệc cưới Tre Vàng nằm ở vị trí gần với trung tâm thành phố, thuộc tuyến đường có giao thông thuận lợi cho việc đi lại. Đây được xem là nhà hàng tổ chức tiệc cưới bình dân,với quy mô 5 sảnh lớn có sức chứa từ 120 đến 500 khách, với dịch vụ hoàn hảo cùng chất lượng đồ ăn ngon chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng
Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng

Bên cạnh đó, nhà hàng Tre Vàng còn chuyên tổ chức lễ cưới với phong cách trang trí, thiết kế không gian nhà hàng theo yêu cầu. Bạn có thể vô tư lựa chọn những phong cách trang trí từ hiện đại, ngọt ngào, lãng mạn cho tới phong cách cổ điển, sang trọng, quý phái,… theo ý muốn của mình. Tất cả sẽ được chúng tôi đáp ứng và phục vụ nhanh nhất, đúng theo yêu cầu của khách hàng nhất giúp bạn hài lòng tối đa với những gì mà chúng tôi cung cấp.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng
Nhà Hàng Tiệc Cưới Tre Vàng

Đến với nhà hàng tiệc cưới Tre vàng, các thực khách sẽ có cơ hội cảm nhận được một không gian ấm cúng và quen thuộc như một bữa ăn gia đình. Đồng thời thực khách cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái với phương châm phục vụ “chiều lòng khách đến, vừa lòng khách đi” của chúng tôi.
Hãy nhanh tay liên hệ với nhà hàng Tre Vàng để nhận được ưu đãi lớn nhất trong ngày cưới của bạn nhé.

[button_callnow link=’http://happywedding.vn/lien-he-tu-van-cuoi-hoi/doi-tac-8879.html’]NHẬN BÁO GIÁ[/button_callnow]