Nhà Hàng Tiệc Cưới Rạng Đông Sài Gòn Phố

Bạn đang chuẩn bị cho mình một tiệc tràn ngập trong không khí vô cùng lãng mạn và độc đáo. Để lựa chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới sang trọng và giá rẻ thì vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới, riêng ở thành phố Hồ Chí Minh thì dịch vụ nhà hàng tiệc cưới ngày càng đa dạng và phong phú. Tạp chí cưới hỏi cung cấp cho bạn một số nhà hàng tiệc cưới với mặt bằng rộng rãi, thoáng mát giá cả phải chăng đó là nhà hàng tiệc cưới Rạng Đông tại quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với tiệc cưới diễn ra tại nhà hàng Rạng Đông, cô dâu và chú rể sẽ chìm đắm trong không khí vô cùng hạnh phúc và lãng mạn. Với hệ thống ánh sáng và âm thanh cực chuẩn sẽ làm hàu lòng những vị khách mời. Sảnh tiệc của nhà hàng với sức chứa khoảng 350 người, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến cảm giác thân mật khi tới nhà hàng dự tiệc.

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-

Sảnh tiệc rộng rãi thoáng mát và sạch sẽ

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1

Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1

Bên cạnh đó nhà hàng sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu của bạn: nhu cầu về trang trí tiệc cưới, món ăn mang phong cách như thế nào..

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1

Đến với nhà hàng Rạng Đông bạn sẽ dduwwocj hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, quý khách sẽ nhận được phiếu ưu đãi khi đặt tiệc tại nhà hàng.

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1

Bàn tiệc được trang trí đẹp mắt và mang phong cách hiện đại

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1

Thực đơn tại nhà hàng rất đa dạng và phong phú

nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1 nha-hang-tiec-cuoi-rang-dong-1

 

Món ăn được trình bày đẹp mắt và đầy màu sắc.

Hãy chọn lựa tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Rạng Đông, là nhà hàng có uy tín và kinh nghiệm nên sẽ mang lại chobanj một không khí tiệc cưới vô cùng sang trọng và ấm cúng.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Rạng Đông Sài Gòn Phố
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ