Ngọt Ngào Với Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Cẩm Tú Cầu

Bó hoa là điểm nhấn tôn thêm vẻ rạng ngời cho cô dâu trong ngày cưới. Hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày cưới do sức sống, vẻ đẹp của nó tôn lên nét duyên dáng của cô dâu. Một bó hoa cưới phù hợp sẽ làm bạn đẹp hơn và hãnh diện hơn trước tất cả mọi người.

Ngọt ngào với sắc hoa tươi thắm, dịu dàng đằm thắm như ánh nắng ban mai của những bó hoa cưới cầm tay sẽ tô thêm nét tuyệt vời cho lễ cưới của bạn.  cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu với các bạn một số mẫu hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu thật lãng mạn và lộng lẫy:

.hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

Hoa Cẩm Tú Cầu là một loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng đầy bí ẩn. Người ta thường tặng để thay lời cảm ơn ai đó đã mang đến hạnh phúc cho mình.

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

Cẩm Tú Cầu có vẻ đẹp giản dị và gần gũi tạo nên bó hoa cưới cầm tay đơn giản mà không kém phần sang trọng và cuốn hút. Màu sắc hoa cũng nhẹ nhàng, trong sáng. Giá cả hoa khi vào mùa cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên, cẩm tú cầu vẫn được một số cô dâu ưa chuộng bởi vẻ đẹp mộc mạc và tinh khiết.

Cẩm tú cầu có một số màu phổ biến như trắng, xanh, hồng, xanh tím… phù hợp với nhiều phong cách đám cưới khác nhau. Ở Việt Nam, các cô dâu có thể đặt hoa cẩm tú cầu từ Đà Lạt hoặc tìm tới các cửa hàng hoa ngoại nhập để chọn được những bông hoa nhiều sắc lạ ấn tượng. Đặc điểm của cẩm tú cầu là cần khá nhiều nước để giữ được độ tươi, vì vậy trước giờ thành hôn, bạn nên ngâm bó hoa trong bình nước cao, để hoa hút ngập nước để duuuy trì vẻ đẹp trong suốt buổi lễ.

.hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cauhoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

hoa cuoi cam tay bằng cẩm tú cầu màu tím đem lại sự quyến rũ và dịu dang cho cô dâu trong ngày cưới

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu  màu xannh mang lại sự thánh thiện và thanh bình.

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cauhoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

Màu trắng vốn là gam màu cổ điển của đám cưới. Áo cưới hay hoa cưới màu trắng thường tượng trưng cho sự thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng của cô dâu. Màu trắng còn hướng tới vẻ đẹp tinh khôi và lãng mạn. Vì phù hợp với hầu hết các kiểu váy cưới, hoa cưới trắng cũng phù hợp với cách trang điểm cũng như làm tóc của cô dâu.

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

Hoa cẩm tú cầu được dùng kết hợp với các loài hoa khác như: hoa lan. hoa hồng ,hoa ly…

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau   hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau   hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

Ngọt ngào với bó hoa cưới cầm tay bằng Cẩm Tú Cầu màu tím chung thủy

hoa-cuoi-cam-tay-bang-cam-tu-cau

Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và lỗng lẫy trong ngày trọng đại nhất của mình.

Ngọt Ngào Với Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Cẩm Tú Cầu
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ