Ngắm Trọn Bộ Ảnh Cưới Đẹp Như Mơ Của Văn Quyết

Cầu thủ Văn Quyết vừa cho ra mắt album anh cuoi dep lãng mạn của mình củng cô dâu Huyền Mi xinh đẹp. Để có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp chàng tuyển thủ trẻ không ngần ngại ra Tam Đảo để chụp những tấm ảnh cưới chân thực và lãng mạn.
Bối cảnh mà cặp đôi và ekip chọn để thực hiện bộ ảnh là ngôi biệt thự cổ ở ngoài Tam Đảo, ngoài ra cặp đôi còn ghi lại những khoảnh khắc dễ thương nhí nhảnh của mình. Nào cùng ngắm bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Văn Quyết trong bộ ảnh cưới lãng mạn dưới đây nhé!
anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet- anh-cuoi-cua-van-quyet-
Đôi uyên ương thật xứng đôi vừa lứa đúng không nào, hãy cùng chúc cho đôi trẻ trăm năm hạnh phúc. Và bạn hãy vào cuoihoi365.com.vn thường xuyên để tham khảo những bộ ảnh cưới đẹp như của Văn Quyết nhé!
Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn
Website: aocuoingoisao.com.vn