Ngắm Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Như Mơ Của Các Cô Dâu Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2015

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập thông tin của các nhân vật nổi tiếng thì hẳn sẽ không thể quên được những đám cưới xa hoa của các cô dâu nổi tiếng, với những chiếc váy cưới đẹp vô cùng lộng lẫy. Những chiếc váy cưới này ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi đủ phong cách, từ lộng lẫy, quý phái, tới phóng khoáng, nhẹ nhàng.

Hãy cùng tham khảo những mẫu váy cưới đẹp như mơ của các cô dâu nổi tiếng thế giới này trong bài viết của cuoihoi365.com.vn nhé!

1. Mẫu váy cưới lộng lẫy của Nicky Hilton.

Em gái của nữa ca sĩ Paris Hilton tổ chức đám cưới hoành tráng tại London, nước Anh cùng vị hôn phu của cô là người thừa kế gia tộc Rothschild danh giá, James Rothschild. Trong ngày cưới Nicky Hilton chọn cho mình chiếc váy cưới ren cầu kỳ của thương hiệu Valentino nổi tiếng.

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-

 

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-2. Váy cưới của vợ Hoàng tử Thụy Điển.

Người may mắn trở thành cô dâu của Hoàng tử Thụy Điển Carl Philip là cựu người mẫu Sofia Hellqvist, 30 tuổi. Trong ngày cưới cô diện một chiếc váy đuôi dài lộng lẫy, đúng theo phong cách hoàng gia.

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng- vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-3. Váy cưới của cô dâu Nataly Zakharova.

Có lẽ bạn sẽ không  thể quên cặp đôi Murad Osmann và bạn gái Nataly Zakharova nổi tiếng từ năm 2013 với bộ ảnh du lịch “Follow me”. Trong ngày cưới của mình cô dâu lựa chọn chiếc váy cưới màu trắng bồng bềnh của thương hiệu Vera Wang.
vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-4. Váy cưới của ca sĩ Geri Halliwell.

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-7vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-Nữ ca sĩ Geri Halliwell và ông bầu F1 Christian Horner tổ chức đám cưới tại nhà thờ St. Mary’s ở vùng Bedfordshire, Anh. Trong ngày cưới cô dâu diện chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi thật lộng lẫy.

5.  Mẫu váy cưới của Michelle Keegan.

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-
vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-6.  Mâu váy cưới của người đẹp Riley Keough.

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng- vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-7. Mẫu váy cưới che bụng bầu của Sophie Hunter.

vay-cuoi-co-dau-noi-tieng- vay-cuoi-co-dau-noi-tieng-Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Như Mơ Của Các Cô Dâu Nổi Tiếng Thế Giới Năm 2015
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ