Ngắm Những Hình Ảnh Cưới Đẹp Nhất Trong Hôn Lễ Của Ngô Kỳ Long Và Lưu Thi Thi

Đám cưới đình đám của cặp sao Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi gây được sự chú ý của giới truyền thông mà người hâm mô bởi sự xa hoa lộng lẫy của không gian tiệc cưới cũng như những món phụ kiện cưới vô cùng giá trị. Mặc dù đã từng một lần kết hôn nhưng chú rể Ngô Kỳ Long cũng rất hồi hộp trong đám cưới thứ 2 của mình.

Nào hãy cùng cuoihoi365.com.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh cưới đẹp nhất trong hô lễ của Ngô Kỳ Long Và Lưu Thi Thi trong bài viết sau đây nhé!

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Cô dâu vô cùng xinh đẹp trong chiếc ao cuoi truyền thồng.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Một nghi thức vô cùng lãng mạn chú rể dành cho cô dâu.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Hai vợ chồng mời trà nhau.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Toàn cảnh nơi diễn ra đám cưới ngôn tình của cặp sao với 400.000 bông hoa được chở đến bằng 6 chiếc trực thăng khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Không gian tiệc cưới tràn ngập hoa .

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Cô dâu được cha đẻ dắt tay vào lễ đường.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi- hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Chú rể Ngô Kỳ Long phát biểu trước mặt quan khách và cô dâu khiến nhiều người xúc động: “Anh không phải chỉ một lần oán giận ông trời, lúc trước cảm thấy ông trời đối xử với anh thật không công bằng, khiến anh phải trải qua nhiều chuyện đau khổ, không vui. Bây giờ thì anh đã hiểu được là vì sao, vì ông trời đã để lại cho anh điều tuyệt vời nhất”.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Khoảng khắc cả hai chính thức nên nghĩa vợ chồng.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày hạnh phúc.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Hình ảnh ngọt ngào lãng mạn của chú rể dành cho cô dâu.

hinh-anh-dep-trong-dam-cuoi-cua-luu-thi-thi-Đám cưới của cặp sao thật lung linh và hạnh phúc đúng không nào? Hẳn là sau khi xem những hình ảnh này bạn cũng mong muốn đám cưới của mình diễn ra thật nhanh phải không? Chúc bạn sẽ có được một đám cưới đẹp như mơ giống như cặp uyên ương trên nhé!

Ngắm Những Hình Ảnh Cưới Đẹp Nhất Trong Hôn Lễ Của Ngô Kỳ Long Và Lưu Thi Thi
3 (60%) 2 votes

Chia sẻ