Ngắm Diễn Viên Vân Trang Đẹp Duyên Dáng Khi Mặc Áo Dài Cưới Cách Tân

Nếu như chiếc áo dài thời xưa được may đơn giản và ít họa tiết thì ngày ngày nay chiếc áo dài cưới đã có những bước tiến mới với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Các cô dâu rất dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc áo dài cưới phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình.
Dưới đây là hình ảnh nữ diễn viên Vân Trang duyên dáng trong chiếc áo dài cưới cách tân đẹp lộng lẫy, bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn một mẫu để xinh đẹp như cô ấy nhé!

ao-dai-cuoi-cach-tan- ao-dai-cuoi-cach-tan-Mẫu áo dài cưới màu đỏ với viền ren nổi bật làm cho cô dâu trông sang trọng và thanh lịch hơn.

ao-dai-cuoi-cach-tan-Áo dài cưới với họa tiết ánh đồng sang trọng cùng tà áo dài giúp cô dâu khoe vẻ đẹp duyên dáng và gợi cảm.

ao-dai-cuoi-cach-tan- ao-dai-cuoi-cach-tan-Mẫu áo dài cưới với ren màu ánh đồng và chất liệu ren mỏng mang lại phong cách hoàng gia sang trọng cho cô dâu.

ao-dai-cuoi-cach-tan- ao-dai-cuoi-cach-tan-Với mẫu áo dài gam màu pastel cô dâu sẽ trông thật duyên dáng và dịu dàng trong ngày cưới.

ao-dai-cuoi-cach-tan-Mẫu áo dài cưới gam màu hồng càng thêm nổi bật khi được gắn đa và các họa tiết cầu kì.

ao-dai-cuoi-cach-tan- ao-dai-cuoi-cach-tan-2 gam màu là đỏ và vàng được sử dụng khéo léo để tạo nên mẫu áo dài cưới đẹp tinh tế.

ao-dai-cuoi-cach-tan- ao-dai-cuoi-cach-tan-Áo dài gam màu trắng tinh khôi mang lại vẻ đẹp thanh thoát duyên dáng cho cô dâu.

ao-dai-cuoi-cach-tan- ao-dai-cuoi-cach-tan-Các cô dâu hãy tham khảo thật kỹ và lựa chọn một mẫu áo dài cưới đẹp nhất mà mình thích trong bộ sưu tập trên, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu áo dài đẹp nữa trong cuoihoi365.com.vn nhé!