Ngắm Cô Nàng Nhi Katy Cực Xinh Xắn Khi Mặc Váy Cưới Đẹp Lộng Lẫy

Cùng ngắm cô nàng Nhi Katy cực xinh xắn khi mặc váy cưới đẹp lộng lẫy, nữ diễn viên biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Bộ ảnh cưới biến tấu từ phong cách trẻ trung lãng mạn tới kiêu sa quyễn rũ. Nào hãy cùng ngắm nhìn cô ấy xinh đẹp trong bộ ảnh cưới dưới đây nhé!

vay-cuoi-long-lay-h-Nhi Katy gợi ý cho các tân nương lựa chọn những mẫu váy cưới đẹp lộng lẫy theo nhiều phong cách khác nhau.

vay-cuoi-long-lay-h-Cô dâu có thể chọn cho mình kiểu tóc búi trễ kết hợp son môi màu đỏ nếu muốn hướng đến phong cách cổ điển sang trọng.

vay-cuoi-long-lay-h-Những cô dâu thích phong cách cổ điển có thể chọn cho mình chiếc váy cưới dài tay với cổ viền ren điệu đà.

vay-cuoi-long-lay-h-Kiểu tóc xoăn dài buông xõa kết hợp hoa cài tóc và chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi sẽ làm cho cô dâu xinh đẹp như một nàng công chúa.

vay-cuoi-long-lay-h-

vay-cuoi-long-lay-h-Nếu tổ chức đám cưới trong mùa hè cô dâu nên chọn cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng tốt nhất nên kết hợp với đôi môi màu đỏ mỏng ấn tượng.

vay-cuoi-long-lay-h-Chiếc váy cưới làm từ voan nhiều tầng xòe bồng bềnh sẽ làm cho cô dâu trông thật lãng mạn trong ngày cưới.

vay-cuoi-long-lay-h-Bạn có thể chọn một món phụ kiện như thể này để thay đổi phong cách ngay trong ngày cưới.

vay-cuoi-long-lay-h- vay-cuoi-long-lay-h-Những mẫu áo cưới đẹp trên sẽ làm cho bạn trông xinh xắn như công chúa trong ngày cưới vậy nên hãy chọn cho mình một mẫu áo cưới đẹp và phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm Cô Nàng Nhi Katy Cực Xinh Xắn Khi Mặc Váy Cưới Đẹp Lộng Lẫy
Đánh giá bài viết!