Ngắm Cô Dâu Xinh Đẹp Trong Tà Áo Dài Cưới Truyền Thống

Trong ngày cưới của các cô dâu Việt thì tà áo dài cưới truyền thống là một trang phục cưới quan trọng không thể thiếu. Ngày nay áo dài cưới có nhiều kiểu dáng và màu sắc từ áo dài cưới truyền thống đến áo dài cưới cách tân hiện đại. Tuy nhiên nhiều cô dâu vẫn rất yêu thích những mẫu áo dài cưới truyền thống vì thế hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ gửi đến bạn một số mẫu áo dài cưới truyền thống đẹp dưới đây. Bạn hãy cùng tham khảo và chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé!

ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong-Chiếc áo dài cưới màu trắng tinh khôi được đắp họa tiết hoa văn 3D màu xanh cực lạ mắt.

ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong-Cô dâu sẽ trông thật duyên dáng trong tà áo dài cưới truyền thống này.

ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong-Áo dài cưới từ lụa mềm mại, được đắp ren hoa nổi màu vàng đồng, sinh động .

ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong- ao-dai-cuoi-truyen-thong-Mẫu áo dài cưới màu đỏ với những họa tiết hoa văn ở hai bên tà áo và phần cổ được trang trí rất cầu kì và đẹp mắt.