Ngắm Chùm Ảnh Cưới Đẹp Ngập Tràn Hoa Lãng Mạn Ở Columbia

Đám cưới của nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ Gabriella Campagna cùng nhà thiết kế người Ý, Mario Milana được tổ chức trong một căn nhà vườn ở ngoại ô Cali, Columbia. Chùm ảnh cưới đẹp ngập tràn hoa lãng mạn của cặp đôi khiến không ít người phải trầm trồ khi ngắm nhìn. Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

anh-cuoi-tran-ngap-hoa-Ngôi nhà đặc biệt được cặp đôi chọn để tổ chức đám cưới có tên là La Mananita có nghĩa là buổi sáng bình yên. Ngôi nhà này được thiết kế bậc thang đặc biệt mang lại khung cảnh tuyệt đẹp lãng mạn.

anh-cuoi-tran-ngap-hoa-Con  đường dẫn vào lễ đường được trang trí nhiều hoa điểm xuyết trên những cành lá xanh mướt.

anh-cuoi-tran-ngap-hoa-Kiến trúc bậc thang tạo thành lối đi đặc biệt cho cặp đôi.

anh-cuoi-tran-ngap-hoa-Lễ đường là một chiếc bè gỗ được kết hoa tuyệt đẹp rực rỡ. Cô dâu chú rể tựa đầu vào nhau để lắng nghe lời chúc phúc của người thân bạn bè trong khung cảnh rất nên thơ.

anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa-Hoa tươi được bài trí khắp nơi trong khu vườn tuyệt đẹp.

anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa- anh-cuoi-tran-ngap-hoa-Một đám cưới thật đẹp và lãng mạn đúng không? Hãy thường xuyên vào cuoihoi365.com.vn để chiêm ngưỡng nhiều anh cuoi dep như trên nhé!

Ngắm Chùm Ảnh Cưới Đẹp Ngập Tràn Hoa Lãng Mạn Ở Columbia
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ