Ngắm Các Mẫu Váy Cưới Đẹp Như Trong Truyện Cổ Tích Của Thương Hiệu BHLDN

 Sau khi cho cho người hâm mộ chiêm ngưỡng những bộ sưu tập váy cưới tuyệt đẹp dành cho mùa hè và mùa xuân, thương hiệu BHLDN lại mang đến giấc mơ dịu dàng cho cô dâu với những chiếc váy cưới thu 2015. Đây được xem là bộ sưu tập váy cưới mùa thu lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu này với hơn 175 bộ đầm, trang phục rời, váy phù dâu, các phụ kiện trang trí  dành cho cô dâu và tiệc tùng. 

Người đại diện thương hiệu váy cưới này chia sẻ: “Trong những câu chuyện được miêu tả như cổ tích thời hiện đại, chúng tôi tìm thấy một cô dâu sáng ngời và rạng rỡ giữa thiên nhiên hùng vĩ xung quanh và cả trong ánh mắt ngọt ngào của người bạn đời. Câu chuyện tình yêu cao quý ấy đã làm nên bộ lookbook thu Twice Enchanted của BHLDN, đó là nơi hội tụ của những thiết kế tinh xảo với mọi phom dáng”

Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu váy cưới đẹp như trong truyện cổ tích của thương hiệu BHLDN và lựa chọn bộ váy cưới mà mình thích nhất nhé!

vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich-11 vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich- vay-cuoi-dep-nhu-co-tich-Nếu yêu thích những mẫu ao cuoi tuyệt đẹp của thương hiệu này thì bạn hãy thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất của cuoihoi365.com.vn và để tham khảo bộ sưu tập mới nhất nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm Các Mẫu Váy Cưới Đẹp Như Trong Truyện Cổ Tích Của Thương Hiệu BHLDN
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ