Ngắm Các Mẫu Váy Cưới Cách Điệu Ấn Tượng Của Nicolas Jebran

Nhà thiết kế người Li-băng Nicolas Jebran luôn biết cách gây choáng ngợp cho người nhìn bằng những  sáng tạo không giới hạn trên các mẫu thiết kế mới nhất của mình. Trên từng chiếc váy cưới của anh đều mang những đường nét, họa tiết mới lạ vượt khỏi khuôn khổ của một mẫu áo cưới truyền thống.

Trong mùa cưới 2015, Nicolas Jebran tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới cách điệu ấn tượng với hai gam màu hồng phấn và màu be làm chủ đạo. Những chiếc váy cưới này gồm những họa tiết viền ren tinh tế, những tầng váy được tạo kiểu như một suối hoa hồng, chất vải sheet xuyên suốt tạo nên vẻ gợi cảm mơ màng.
Và bên cạnh đó cảm hứng nghệ thuật bất đối xứng được Nicolas lột tả trên phần cổ váy giúp cho chiếc váy cưới vốn độc đáo càng thêm phần lạ mắt. Nhưng có lẽ đối với những người yêu thích vẻ đẹp bay bổng cổ tích của Nicolas thì chắc chắn sẽ phải choáng ngợp trước hai kiểu váy xòe bông đuôi dài rộng được kết họa tiết và trang trí như những hạt pha lê trải dài.

Nào hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập váy cưới tuyệt đẹp và ấn tường của nhà thiết kế tài năng này nhé!

ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong- ao-cuoi-cach-dieu-an-tuong-Hãy luôn đồng hành cùng cuoihoi365.com.vn để chiêm ngưỡng những thiết kế đẹp và ấn tượng như bộ sưu tập áo cưới ở trên nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm Các Mẫu Váy Cưới Cách Điệu Ấn Tượng Của Nicolas Jebran
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ