Ngắm Các Mẫu Áo Cưới Đẹp Giúp Tôn Dáng Đồng Hồ Cát Cho Cô Dâu

Thương hiệu váy cưới Martina Liana thuộc nhà mốt Essense của Australia, đây là thương hiệu đã có hơn 15 kinh nghiệm trong ngành thiết kế những mẫu trang phục cưới dành cho cô dâu. Bộ sưu tập váy cưới này được thiết kế nhằm phục vụ mùa cưới 2016. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu này chia sẻ: “Các cô dâu luôn luôn ở trong tâm trí tôi mỗi khi thiết kế. Với sự am hiểu của mình, tôi muốn tạo ra những trang phục làm cho cô dâu cảm thấy đẹp nhất trong ngày cưới, đồng thời thể hiện phong cách của riêng cá nhân mình. Đó là động lực sáng tạo đằng sau những thiết kế của chúng tôi. Chiếc váy cưới chuẩn mực sẽ đại diện cho một hình mẫu phụ nữ mà cô ấy muốn trở thành”.

Bộ sưu tập này gồm các mẫu váy cưới được thiết kế với phom dáng tuyệt đẹp, ôm sát đường cong, giúp cô dâu “ăn gian chiều cao”. Đây cũng là mẫu váy được trang trí tinh xảo ở phần lưng, giúp các cô dâu tương lai trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Bạn hãy cùng ngắm các mẫu áo cưới đẹp giúp tôn dáng đồng hồ cát dưới đây và chọn cho mình một thiết kế đẹp hấp dẫn nhất nhé!

ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang- ao-cuoi-ton-dang-Nếu bạn sở hữu một thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp thì việc lựa chọn một chiếc váy cưới tôn dáng phù hợp với vóc dáng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của cô dâu trong ngày cưới. Ngoài các mẫu váy cưới trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ao cuoi dep trong cuoihoi365.com.vn nhé!