Ngắm Bộ Ảnh Cưới Đẹp Lãng Mạn Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Tây

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn của cô dâu Việt và chú rể Tây mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây. Cô dâu trong bộ ảnh cưới này tên là Thanh sinh năm 1991 còn chú rể tên Paul sinh năm 1989. Cặp đôi đã trải qua một chặng đường tình yêu lãng mạn như trong chuyện cổ tích. Được biết cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại Mỹ, trong lần gặp này Thanh không hề có ấn tượng gì với Paul tuy nhiên mãi sau này khi về Việt Nam vì tai nạn ở chân thì Paul cũng xách ba lô về Việt Nam bỏ cả sự nghiệp để được ở bên cạnh cô. Chính nhờ sự chu đáo và tình yêu chân thành của Paul đã khiến Thanh siêu lòng. 

Để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình trước đám cưới, cặp đôi chọn thực hiện bộ ảnh cưới tại Hồ Cốc. Bởi cả hai đều yêu thích du lịch nên muốn ghi lại bộ ảnh của mình thật khoáng đạt, không gò bó, không theo một khuôn khổ truyền thống nào mà thể hiện tính cách phóng khoáng của cả hai. Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng album anh cuoi dep lãng mạn này trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man- anh-cuoi-lang-man-Bộ ảnh cưới thật đẹp và lãng mạn đúng không nào, nếu như
bạn đang có dự định làm đám cưới trong thời gian tới thì hãy làm một bộ ảnh cưới đẹp như cặp đôi ở trên nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm Bộ Ảnh Cưới Đẹp Lãng Mạn Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Tây
Đánh giá bài viết!