Ngắm Album Ảnh Cưới Siêu Dễ Thương Đôi Uyên Ương Chồng Già Vợ Trẻ

Cùng ngắm nhìn album ảnh cưới siêu dễ thương của cặp đôi lệch tuổi nhưng vô cùng hạnh phúc. Được biết chú rể và cô dâu cách nhau 22 tuổi nhưng tình yêu của họ thật khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô dâu đã chia sẻ:” Năm anh 22, em mới sinh ra đời, đến khi anh 50 tròn, em cũng vừa 28 xuân xanh…..
Ai cũng có một chuyến đi dài của cuộc đời riêng biệt….Và… ta gặp nhau sau chặng đường dài mệt mỏi… Muộn…nhưng sẽ là mãi mãi phải không anh?
Mạng là Ảo… ừ.. có thể với ai đó là Ảo, nhưng nhìn em và anh bây giờ xóa tan đi cái Ảo mà người ta vẫn thường nói.. đó là Duyên Nợ giữa em và anh.
Em bướng bỉnh, kiêu kỳ, nhõng nhẽo,khó chiều và hay giận dỗi. Còn anh thì chững chạc, thành đạt, ân cần và từ tốn.”
Bạn hãy cùng tham khảo album anh cuoi dep này trong bộ sưu tập dưới đây để tìm hiểu về hạnh phúc của đôi uyên ương này nhé!

anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong- anh-cuoi-de-thuong-Đôi uyên ương thật hạnh phúc và xứng đôi đúng không nào, bạn hãy cùng chúc cho họ mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!
Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn