Ngắm Album Ảnh Cưới Đẹp Về Ngày Mới Tươi Xanh

Cùng chiêm ngưỡng album ảnh cưới đẹp về ngày mới tươi xanh của bạn Lê Phú Đức và người bạn đời của mình. Anh chia sẻ:”Hai đứa đến với nhau như một sự sắp đặt của thượng đế. Hoàn cảnh của hai đứa thời điểm ấy khá giống nhau, đều từng trải qua những khoảng thời gian không êm ấm. Và rồi sự nên duyên của hai đứa chính là một khởi đầu cho những “Ngày mới tươi xanh” ở phía trước”. 
Bạn hãy cùng tham khảo bộ ảnh cưới đẹp này  trong bài viết dưới đây của cuoihoi365.com.vn, hãy cùng xem sự hạnh phúc của đôi uyên ương này nhé!

anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh- anh-cuoi-ngay-moi-tuoi-xanh-Chúc bạn sẽ có một bộ anh cuoi dep cùng người bạn đời của mình trong tương lai nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn