Ngắm 18 Mẫu Váy Cưới Ngắn Tuyệt Đẹp Của Các NTK Nổi Tiếng Thế Giới

Khi nhắc đến váy cưới ngắn sẽ có nhiều người nghĩ tới vẻ đẹp đơn giản, nhí nhảnh và năng động. Nhưng đã qua con mắt nghệ thuật của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới thì váy cưới ngắn trở nên sang trọng, lộng lẫy và gợi cảm hơn bao giờ hết mà không kém bất cứ mẫu váy dài lộng lẫy nào.
Để tạo nên những mẫu váy cưới ngắn tuyệt đẹp các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đã sử dụng chất liệu cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng.  Chính nhờ sự kỹ lưỡng và tài năng của mình các NTK đã tạo nên những mẫu váy cưới ngắn với phom dáng ấn tượng, tuyệt đẹp.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Chiếc váy cưới ngắn xòe bồng bềnh của Inbal Dror toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Vừa đẹp lại dễ di dàng di chuyển chiếc váy mullet của Ashi Studio vô cùng sexy mà lộng lẫy giúp cô dâu khoe đôi chân thon dài của mình.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Chiếc váy cưới 3D bồng bềnh xếp tầng cầu kỳ này làcủa Antonio Riva dành riêng cho cô dâu mảnh mai.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Mẫu váy cưới ngắn màu hồng tinh tế của Elied Saab.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Nếu muốn một vẻ đẹp điệu đà như búp bê thì cô dâu có thể chọn kiểu váy ngắn xòe cổ điển của House of Mooshki.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Váy cưới ngắn của Mori Lee không cần sử dụng nhiều phụ kiện cầu kỳ mà tập trung vào phom dáng thanh thoát, điệu đà.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Cô dâu sẽ biến cô dâu thành nàng vũ công ballet duyên dáng khi mặc mẫu váy cưới của Krikor Jabotian.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Chiếc váy cưới rop-top này được dư đoán là xu hướng hot của năm nay và 2016 đây là mẫu váy cưới của nhà thiết kế Mira Zwillinger.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Chiếc váy ngắn vô cùng sexy ôm sát cơ thể của Inbal Dror với đuôi voan dài thướt tha quyễn rũ.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Mẫu váy cưới ngắn theo phong cách cổ điển và thanh lịch là thiết kế của Monique Lhuillier.

vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-
vay-cuoi-ngan-tuyet-dep- vay-cuoi-ngan-tuyet-dep- vay-cuoi-ngan-tuyet-dep- vay-cuoi-ngan-tuyet-dep- vay-cuoi-ngan-tuyet-dep- vay-cuoi-ngan-tuyet-dep- vay-cuoi-ngan-tuyet-dep-Các mẫu váy cưới ngắn trên của các NTK nổi tiếng thế giới trên thật tuyệt đẹp đúng không nào, nếu bạn yêu thích những mẫu váy này thì hãy chọn cho mình một mẫu ao cuoi dep phù hợp nhé!
Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn