Ngắm 12 Mẫu Váy Cưới Pha Lê Tuyệt Đẹp Biến Cô Dâu Thành Công Chúa Lộng Lẫy

Bất kì cô dâu nào cũng mong muốn trong ngày cưới mình sẽ trông thật xinh đẹp giống như các nàng công chúa trong chuyện cổ tích vậy. Nắm bắt được điều đó các nhà thiết kế hiện đại đã biến giấc mơ của các cô dâu thành hiện thực bằng cách tạo ra những mẫu váy cưới pha lê tuyệt đẹp. Với những chuỗi pha lê lấp lánh được đính trên váy cưới là một trong những chi tiết quan trọng tạo điểm nhấn cho chiếc váy cưới cổ tích.

Các cô dâu có thể tham khảo những chiếc váy cưới tuyệt đẹp trong bộ sưu tập dưới đây và lựa chọn cho mình một trong những thiết kế này để trở thành nàng công chúa lộng lẫy và xinh đẹp nhất nhé!

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Thương hiệu váy cưới Dar Sara cho ra mắt chiếc váy cưới tuyệt đẹp đính pha lê ở phần chân váy theo phong cách hoàng gia, mẫu váy này là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Mẫu váy cưới chiết eo cùng phần cúp ngực gợi cảm được gắn pha lê là kiểu mẫu mà bạn thường thấy trong các câu chuyện cổ tích. Thương hiệu ZKKOO đã lấy cảm hứng từ những trang phục bồng bềnh lộng lẫy để tao ra mẫu váy này.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Khi chiêm ngưỡng mẫu váy cưới này ban sẽ bị thu hút bởi phần lưng váy gắn pha lê vô cùng gợi cảm và sang trọng. Đây là thiết kế của thương hiệu váy cưới Maggie Sottero.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Với những cô dâu thích vẻ đẹp lãng mạn thì chiếc váy cưới lộng lẫy của thương hiệu Demetrios sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Lại một mẫu váy cưới lộng lẫy của thương hiệu Dar Sara, điều đặc biệt trong mẫu thiết kế này pha lê được đính kín ở phần chân váy.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Những chiếc váy cưới của La Sposa sẽ càng thêm lấp lánh trong bữa tiệc cưới buổi tối.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Thương hiệu Lazaro luôn nổi tiếng với các mẫu váy cưới cầu kì lộng lẫy.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Mẫu váy cưới đuôi cá xếp tầng bồng bềnh.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Thương hiệu váy cưới  Sophie Design mang đến cho các cô dâu mẫu váy gợi phong cách của các nàng công chúa xứ Ba Tư.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Thương hiệu váy cưới Johanna Johnson cũng cho ra mắt mẫu váy cưới với phần lưng được gắn pha lê ở phần lưng rất sang trọng.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Mẫu váy cưới kết hợp cùng voan dài tạo nên một kiệt tác vô cùng lộng lẫy biến cô dâu thành nàng công chúa xinh đẹp.

vay-cuoi-pha-le-tuyet-dep-Chiếc ao cuoi này của thương hiệu  Maggie Sottero tạo vẻ đẹp sang trọng tinh tế và gợi cảm.

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm 12 Mẫu Váy Cưới Pha Lê Tuyệt Đẹp Biến Cô Dâu Thành Công Chúa Lộng Lẫy
Đánh giá bài viết!