Ngắm 10 Mẫu Váy Cưới Lộng Lẫy Nhẫt Trong Mùa Thời Trang Cao Cấp Paris

Cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu váy cưới lộng lẫy nhất trong mùa thời trang cao cấp Paris, đây là những mẫu váy cưới đẹp nhất của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ không thể rời mắt khi chiêm ngưỡng những mẫu ao cuoi dep lung linh được thiết kế bởi các nhà tạo thiết kế tài năng và nổi tiếng nhất. Bạn hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập này trong bài viết dưới đây của cuoihoi365.com.vn nhé!

vay-cuoi-long-lay-nhat-Mẫu váy cưới tuyệt đẹp này nằm trọng bộ sưu tập váy cưới cao cấp của thương hiệu  Zuhair Murad, sẽ không cô dâu nào có thể từ chối chiếc váy đẹp lộng lẫy này.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Váy cưới của  của thương hiệu Elie Saab.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Cặp đôi nhà thiết kế Tamara Ralph và Michael Russo đã tạo ra bộ váy cưới lộng lẫy lấy cảm hứng từ nữ Nga hoàng. Bộ váy này được thực hiện trên vải lụa với hoa văn tinh xảo bằng chất liệu bạc và ngọc trai, tạo nét xa hoa, quý phái.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Bộ váy cưới của thương hiệu Georges Hobeika thể hiện nữ tính, ngọt ngào luôn và lộng lẫy. Nhà thiết kế 53 tuổi làm váy cưới dáng phồng, điểm những bông hoa 3D bé xíu, thổi vẻ lãng mạn, trong trẻo lên trang phục cưới cho cô dâu.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Thương hiệu Tony Ward.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Thương hiệu Franck Sorbier.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Thương hiệu Giambattista Valli.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Thương hiệu Eva Minge.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Thương hiệu Danny Atrache.

vay-cuoi-long-lay-nhat-Thương hiệu váy cưới Chanel mang đến mẫu thiết kế váy cưới độc đáo tạo dấu ấn khác biệt với trang phục cưới dạng tuxedo, đính voan phía sau thướt tha.

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ngắm 10 Mẫu Váy Cưới Lộng Lẫy Nhẫt Trong Mùa Thời Trang Cao Cấp Paris
Đánh giá bài viết!