Ngại Gì Mà Không Thử Với Những Kiểu Tóc Mái Đẹp Sau

Chẳng có bất cứ lí do gì mà bạn không thay đổi bản thân để mình được trẻ hơn, đẹp và quyến rũ hơn. Hãy bắt đầu thay đổi và làm đẹp bản thân với một trong những kiểu tóc mái sau đây bạn nhé. Bởi vì tóc mái chính là điểm nhấn của khuôn mặt, khuôn mặt bạn muốn được tỏa sáng thì việc lựa chọn một kiểu tóc mái phù hợp chính là yếu tố quyết định đến điều đó.

Tóc mái thưa

kiểu tóc mái đang và đã gây sốt trong những năm vừa qua, cho đến bây giờ thì nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn đã sẵn sàng để thử kiểu tóc này chưa?toc-mai-

Với phần mái được cắt ngang chân mày có độ mỏng vừa phải sẽ làm cho khuôn mặt bạn gái trở nên nổi bật hơn. kiểu tóc được tỉa mỏng và thưa sẽ khiến gương mặt bạn trông thoáng hơn, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính đến bất ngờ.

toc-mai-

Thật tuyệt vời khi chính mình là chủ nhân của một kiểu tóc như thế này.

Tóc mái dày uốn cong

Đây là một trong những kiểu tóc mái được nhiều bạn gái lựa chọn cho mình. Với kiểu này, tóc sẽ được tạo độ rối, bồng nhẹ để tăng thêm nét phóng khoáng, tự nhiên. Tuy hơi mất công vì phải uốn lọn và cuốn lô thường xuyên nhưng bù lại, kiểu tóc này sẽ mang đến cho phụ nữ vẻ đáng yêu tuyệt đối. Với phần mái được uốn cong khi kết hợp với kiểu tóc uốn xoăn nhẹ sẽ làm cho bạn gái trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

toc-mai- toc-mai-

Ngại gì mà không thử ngay kiểu tóc mái dày uốn cong như thế này bạn nhỉ?

Tóc mái ngố

Nếu bạn là một con người cá tính và có cái gì đó thích nổi loạn thì hãy thử ngay cho mình kiểu tóc mái ngố này bạn nhé, với phần tóc được cắt ngắn ngang trán, trên chân mày. Tóc cũng sẽ được tỉa so le để giúp gương mặt trông thanh thoát hơn.

toc-mai- toc-mai-

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp với mình nhất nhé. Là con gái, bạn hãy vui chơi cho thật thỏa thích nhé. cuoihoi365.com.vn chúc bạn gái có những phút giây “nổi loạn”thú vị và vui vẻ nhất nhé.