Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

“Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?” đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều cặp uyên ương trong việc lựa chọn địa điểm tạo nên album ảnh cưới ấn tượng và ý nghĩa. Hiểu được điều đó, Cuoihoi365.com.vn xin có một vài gợi ý dành cho cô dâu chú rể khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp sao cho phù hợp với mình nhất nhé!

nen-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-hay-chup-anh-cuoi-studio-1

Chụp ảnh cưới studio – Tại sao không?

So với chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới studio cũng là địa điểm được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của gói chụp ảnh cưới đẹp này là chi phí thấp, bởi lẽ cô dâu chú rể không phải lo lắng quá nhiều tới việc chuẩn bị quá nhiều đồ cũng như các chi phí phát sinh khác như phí đi lại, vé vào cửa các địa điểm chụp hình cưới, chi phí ăn uống, đạo cụ…

Ngoài ra, chụp ảnh cưới tại studio còn giúp cho các cặp đôi không cần phải bận tâm tới yếu tố thời tiết như thế nào. Ngược lại, cô dâu chú rể có thể thỏa thích chọn thời điểm chụp hình của mình mà không cần lo lắng gì. Một ưu điểm nữa khi lựa chọn chụp các studio chụp hình cưới đẹp là cô dâu sẽ không phải quá sức khi “diễn quá nhiều”.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ chụp hình cưới này mang lại thì vẫn còn có nhiều nhược điểm mà các cặp đôi cần quan tâm khi quyết định nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio nhé! Chẳng hạn, chụp ảnh cưới trong studio sẽ khiến cho các bạn bị hạn chế các góc hình bởi không gian có hạn. Mặt khác, các bức hình cưới đẹp chỉ tập trung vào phần hồn của cô dâu chú rể với những khung hình cận nhiều hơn sẽ không có nhiều ý tưởng cho cô dâu chú rể thể hiện. Do đó, album ảnh cưới của các bạn sẽ không được phong phú như khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

nen-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-hay-chup-anh-cuoi-studio-2

Lợi thế không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Khác với việc chụp ảnh cưới studio, lựa chọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ là cơ hội tạo nên những khoảng khắc đẹp, độc đáo và ý nghĩa cho cô dâu chú rể.Với không gian ngoài ngoài trời rộng rãi, thoải mái sẽ là “đất diễn” dành cho các cặp đôi tự do tạo dáng để mang đến những bức hình cưới có một không hai. Hơn nữa, sự kết hợp đầy đủ cả các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên một album ảnh cưới thơ mộng, đẹp lung linh.

Đặc biệt, khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu chú rể có thể lựa chọn nhiều địa điểm chụp hình cho bộ album của mình như resort, bãi biển, đồi chè, đồi núi… Tuy nhiên, điều mà các cặp đôi cần lưu ý khi chọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh đó chính là chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc chụp hình cưới đẹp tại studio. Bởi ngoài việc chi trả cho gói chụp chính, cô dâu chú rể còn phải chuẩn bị thêm phí đi lại, vé vào cửa, ăn uống, nghỉ ngơi… Ngoài ra, cặp uyên ương còn phải cân nhắc tới thời điểm và thời gian khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh để đảm bảo có được một bộ album đẹp nhất.

Như vậy, việc lựa chọn nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn bộ album cưới của mình như thế nào? Nếu các bạn không quá cầu kỳ và muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn chụp hình ảnh cưới đẹp ngay tại studio. Còn nếu cặp đôi nào có điều kiện hơn về mặt kinh tế, muốn có được những khoảnh khắc độc lại và không “đụng hàng” thì nên lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh nhé!

Chúc các bạn có được những bức hình cưới đẹp nhất với sự lựa chọn của mình!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?
Đánh giá bài viết!