Mẹo Trang Điểm Mắt Che Khuyết Điểm Cho Cô Dâu

Bạn là một cô dâu sắp cưới và chuẩn bị cưới, là một con người thường rất hay lo lắng do vậy để cho ngày cưới diễn ra suôn sẻ và để trở thành cô dâu đẹp là điều làm bạn lo lắng và mất ăn mất ngủ. Bạn băn khoăn việc lựa chọn một phương pháp trang điểm cô dâu như thế nào là phù hợp với mình? Và làm thế nào để che đi những khuyết điểm trên vùng mắt thường bị thâm quần của bạn.

Hãy đến với cuoihoi365.com.vn của chúng tôi, bạn sẽ được tham khảo cũng như hiểu rõ hơn về xu hướng trang điểm cô dâu và mẹo trang điểm mắt che khuyết điểm trên gương mặt cho cô dâu.
Để cho đôi mắt của mình được sáng trong và quyến rũ trước tiên bạn hãy thực hiện chế độ chăm sóc tốt cho đôi mắt và vùng da quanh mắt nhé. Thực hiện chế độ ăn uốn ngủ ngỉ hợp lý nhé.

– Trang điểm cho 3 tiểu vùng trên mắt:

Sử dụng kem che khuyết điểm có màu sáng hơn màu da cho ba “tiểu vùng” trên mắt: vùng chữ V ở khóe mắt, khu vực chính giữa mí mắt và ngay dưới xương lông mày. Với vùng chữ V ở đầu và đuôi mắt, dùng kem che khuyết điểm vẽ hai hình chữ “c” nhỏ ở góc đầu của mắt, hình “C” lớn phía ngoài đuôi mắt. Dùng ngón áp út vỗ nhẹ nhàng để tán đều kem che khuyết điểm. Điều này đem lại vẻ tươi sáng tự nhiên cho đôi mắt, đặc biệt là những khi bạn không ngủ đủ giấc khiến đôi mắt mệt mỏi. Làm tương tự với vùng da giữa mí mắt.

trang-diem-che-khuyet-diem-

– Trang điểm mắt che quầng thâm:

Sử dụng và thoa một lớp kem che khuyết điểm lên vùng da quanh mắt. bạn nên nhớ là chỉ thoa một lượng mỏng và đều nhé. Sau đó sử dụng phấn cùng với tông màu da.
trang-diem-che-khuyet-diem-

– Che khuyết điểm với kẻ mắt:

Việc kẻ mắt này sẽ làm cho đôi mắt cô dâu trở nên sắc sảo hơn, và che được những khuyết điểm trên gương mặt. Hãy kẻ mắt khói để che đi những nhược điểm của đôi mắt nhé.

trang-diem-che-khuyet-diem-

Để giảm sưng mắt, hãy để kem dưỡng mắt trong ngăn mát tủ lạnh rồi thoa lên mí mắt trước khi trang điểm. Hoặc đơn giản và tiết kiệm hơn, bạn có thể dùng vài viên đá, bọc trong khăn mỏng rồi chườm lên khu vực này trước khi trang điểm.
Một chút phấn mắt sáng màu (thường là màu trắng) hoặc phấn nhũ chấm nơi góc mắt cũng là thủ thuật được nhiều sao Hollywood áp dụng để giúp đôi mắt trông tươi tỉnh và thu hút hơn.

trang-diem-che-khuyet-diem-

Sau cùng là  sử dụng phấn trắng để đánh ở phần góc mắt để làm cho đôi mắt quyến rũ hơn. Và hãy đừng quyên chải macara để làm cho đôi lông mi sắc nét và hấp dẫn hơn nhé.