Mê Mẩn Với Những Kiệt Tác Váy Cưới Tuyệt Đẹp Trong Tuần Lễ Thời Trang Paris Cao Cấp 2016

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2016 vùa diễn ra với những mẫu váy cưới tuyệt đẹp cho cô dâu được thiết kế từ các thương hiệu nổi tiếng. Những mẫu áo cưới này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu có kế hoạch tổ chức đám cưới trong mùa xuân hè. Nào bạn hãy cùng tham khảo những mẫu váy cưới tuyệt đẹp này nhé!

1. Thương hiệu Elie Saab.

Những chiếc váy cưới lộng lẫy và huy hoàng của thương hiệu elie saab gây ấn tượng đặc biệt trong đêm tiệc sang trọng. Các mẫu váy xuyên thấu được thêu và đính đá tinh tế tạo nên vẻ đẹp quyễn rũ cho cô dâu. Nhà thiết kế không khai thác màu trắng đơn thuần mà đổ lên gam trung tính tối dần, tạo nên những thiết kế tuyệt mỹ.

vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep-2. Thương hiệu Zuhair Murad.

Những thiết kế tuyệt đẹp Zuhair Murad mang đến vẻ đẹp quyễn rũ mới lạ cho cô dâu. Phần tùng váy được tạo dáng mullet tạo cái nhìn khác lạ cho người mặc.

vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep-3. Thương hiệu Giambattista Valli.

Hương xuân tràn ngập trong bộ sưu tập của Giambattista Valli. Nhà thiết kế sử dụng màu trắng hoàn hảo làm nền cho những đóa hoa xuân đua nở. Các họa tiết được bài trí tinh tế không lấn át lẫn nhau mà từ tốn khoe sắc. Cô dâu khi mặc những thiết kế này sẽ trông thật thuần khiết và xinh đẹp.

vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep-4. Thương hiệu Chanel.

Chanel lần này mang lại cho các cô dâu những thiết kế đặc sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep-4. Thương hiệu Valentino.

vay-cuoi-dep- vay-cuoi-dep-Những mẫu ao cuoi trên quả thật là kiệt tác thời trang cưới đúng không nào, nếu bạn yêu thích những mẫu váy này hãy thường xuyên tham khảo các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé!

Mê Mẩn Với Những Kiệt Tác Váy Cưới Tuyệt Đẹp Trong Tuần Lễ Thời Trang Paris Cao Cấp 2016
4 (80%) 2 votes