Mẹ chồng muốn quan sát chúng tôi động phòng đêm tân hôn

Đêm tân hôn là khoảnh khắc đẹp nhất sau một ngày vất vả, và là giây phút thiêng liêng nhất của vợ chồng. Nhưng cũng có đôi cặp vợ chồng thì đêm tân hôn “dở khóc, dở cười” vì đêm tân hôn mẹ chồng muốn quan sát chúng tôi động phòng.

Quả là kì quặc và không thể chấp nhận đươc.

Trước khi kết hôn mỗi lần nghe chuyện mẹ chồng nàng dâu, tôi đều lắc đầu không thèm nghe, cảm thấy cũng không phải chỉ có mẹ chồng là sai, làm con dâu cũng có điểm không tốt, thực ra những chuyện này đều có thể giải quyết được.
Mãi đến khi đã kết hôn tôi mới hiểu được cái gì gọi là mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu thực sự, tôi cũng không biết tôi có vận khí không tốt hay như thế nào, tôi rõ ràng rước được một bà mẹ chồng cực phẩm, từng nghe nói về tình yêu của mẹ chồng thời còn trẻ, nghe nói mẹ chồng ghen tị với sự sủng ái của con dâu, còn nghe nói đêm tân hôn mẹ chồng muốn tra xét trinh tiết của con dâu, nhưng cũng chưa bao giờ nghe nói đêm tân hôn mẹ chồng phải quan sát chuyện sinh hoạt vợ chồng của con dâu, mà tôi lại gặp phải bà mẹ chồng cực phẩm này.
Đêm tân hôn đó, mặc dù bận việc cả một ngày nhưng tôi và chồng vẫn rất kích động và hưng phấn, chuẩn bị cho khoảnh khắc thiêng liêng tới, chỉ tắm qua loa đơn giản rồi chúng tôi trốn vào cái ổ nhỏ chỉ có hai đứa, ánh trăng đêm đó soi sáng dịu dàng, ánh mắt và hô hấp của chồng mềm mại khiến tim tôi càng đập nhanh hơn, chúng tôi chú ý vừa chăm chú hôn môi đối phương, chỉ sợ phá hủy cảnh đẹp đêm đó, ngay lúc lúc chúng tôi muốn quan hệ hòa hợp gắn bó thì mẹ chồng liền đẩy cửa bước vào, hơn nữa còn bật hết đèn lên.
dem-tan-hon-
Chúng tôi theo đó mà dừng lại mọi động tác, sau đó xấu hổ chạy nhanh đến bên giường kéo chăn chùm kín đầu, tôi vừa ngượng ngùng vừa tức giận, không biết mẹ chồng vào phòng lúc này làm gì, nhưng lại không dám nổi giận.
Bởi vì đêm tân hôn mẹ chồng quá bận, tôi cũng rất áy náy, nghĩ thầm có phải bà vào đây để cầm thứ gì đó hay nói những câu nào đó hay không? Tôi không dám lên tiếng, chỉ nhìn mẹ chồng xem bà làm cái gì mà thôi.
Không ngờ bà đi thẳng tới chiếc ghế ở bàn trang điểm bên cạnh giường, tôi thầm nghĩ không ổn, mẹ chồng muốn nói bao lâu đây mà đã có ý muốn ngồi xuống rồi. Kết quả so với điều tôi nghĩ còn kinh khủng hơn một vạn lần, sau khi bà đã ngồi xuống thì nhìn tôi cười, vẻ mặt nghiêm túc nhìn chồng tôi nói, làm từ đầu tới cuối cho bà xem một lần, tôi và chồng đều ngơ ngác, làm một lần? Làm cái gì? Chúng tôi đều khó hiểu nhìn mẹ chồng, chồng tôi hỏi bà muốn làm cái gì.
Mẹ chồng cười nói tặng lễ vật cho đêm tân hôn của các con. bây giờ có thể bắt đầu, thanh niên các con không hiểu vấn đề sức khỏe, ta sẽ dạy cho các con, có lợi đối với các con. Tôi dường như biết bà muốn làm cái gì, nhưng vẫn chưa dám khẳng định, kết quả chồng tôi mở miệng trước, hỏi mẹ chồng có phải chuẩn bị xem chúng tôi động phòng hay không? Mẹ chồng gật đầu.
Cất, đây là cái đạo lí gì vậy, con trai con dâu động phòng đêm tân hôn, mẹ chồng nhất định phải ngồi xem ở bên cạnh sao? Ai có thể làm tiếp được kia chứ? Mẹ chồng vẫn không đồng ý buông tha, nói nhất định phải tận mắt xem hết một lần, tôi thật sự nhịn không nổi nữa, nói với mẹ chồng chúng tôi đêm nay quá mệt cần nghỉ ngơi không động phòng nữa, mẹ chồng còn không chịu bỏ qua, nói đêm nay nhất định phải động phòng, đây là quy củ, hơn nữa nhất định phải có bà ở đây, tôi liền cãi nhau với bà, dường như còn nói bà cổ hủ mù quáng không biết gì, tóm lại là đêm đó cả ba người đều cụt hứng bỏ về, chồng tôi ra phòng khách ngủ, mà cả đêm không ngủ.
dem-tan-hon-
Từ sau vụ náo loạn đêm tân hôn đó, thái độ của mẹ chồng đối với tôi đến đây liền quay ngoắt 180 độ, không có chuyện gì cũng tới tìm tôi, có hay không làm gì cũng nói tôi không hiểu chuyện nhà không có gia giáo, vào cửa nhà liền mạo phạm người khác, chửi bới cha mẹ, tôi thật sự có lí mà không thể nói, tôi cũng sắp chịu không nổi rồi, không biết thời gian đó đã trôi qua như thế nào nữa. Tôi phải làm như thế nào đây, giờ trong đầu tôi rối như tơ vò không suy nghĩ được gì cả. Các bạn có thể cho tôi ý kiến được không?

Bài Viết Liên Quan

1. Bệnh nghề nghiệp đêm tân hôn
2. Đêm tân hôn anh gọi tên người tình cũ
3. Bi hài chuyện đêm tân hôn cười ra nước mắt
4. Chuyện động phòng vượt đèn đỏ