Mẫu Váy Cưới Xòe Màu Tím Lãng Mạn Cho Cô Dâu Trong Mùa Thu

Trong ngày cưới cô dâu nào cũng muốn lựa chọn một mẫu áo cưới thật đẹp để ghi lại dấu ấn quan trọng nhất của mình trong ngày trọng đại. Nếu như trước đây các cô dâu thường lựa chọn cho mình những thiết kế váy cưới màu trắng thì ngày này nhiều cô dâu lựa chọn cho mình mẫu váy cưới có sắc nổi bật hơn để tạo vẻ đẹp riêng cho mình.
Hôm nay cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu đến các cô dâu những mẫu váy cưới xòe màu tím lãng mạn, bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu nhé!

vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Mẫu váy cưới màu tím lãng mạn nằm trong bộ sưu tập “thu tím” của nhà thiết kế Hồ Khanh. Mẫu váy cưới với phong cách ấn tượng, pha chút nét cầu kì lộng lẫy.

vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Trên nền váy bằng voan màu tím được điểm những họa tiết gam màu ánh đồng nổi bật.

vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Mẫu váy cưới cổ yếm với phần chân váy xòe bồng vừa phải tạo cho cô dâu vẻ đẹp nhẹ nhàng cuốn hút.

vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Phần chân váy đắp ren cầu kì sang trọng làm cho cô dâu trông thật lộng lẫy và cuốn hút trong ngày cưới.

vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Mẫu thiết kế màu tím nhạt xòe bồng bềnh đẹp cuốn hút cùng họa tiết hoa ren nổi đẹp tinh tế.

vay-cuoi-mau-tim-lang-man- vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Mẫu váy cưới in hoa khổ lớn với sắc màu tím nhẹ nhàng phù hợp với nhiều vóc dáng và phong cách của cô dâu.

vay-cuoi-mau-tim-lang-man-Nếu bạn là một cô nàng lãng mạn và yêu thích mà tím thì hãy lựa chọn cho mình một mẫu váy cưới đẹp nhất mà bạn thích trong bộ sưu tập trên nhé!