Mẫu Váy Cưới Gọn Gàng Và Đẹp Mắt Cho Cô Dâu Tiếp Khách

Trong ngày cưới các cô dâu ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và là trung tâm của mọi sự chú ý nên luôn chọn cho mình những mẫu váy lộng lẫy thướt tha ngay cả lúc tiếp khách. Với mẫu váy cưới này thì tất nhiên là cô dâu sẽ rất nổi bật rồi tuy nhiên cô dâu sẽ khổ sở lắm khi phải lênh khênh trên đôi guốc cao, tay thì ôm chiếc váy cồng kềnh sẽ rất mệt mỏi đấy.

Thay vì chỉ mặc chiếc váy cưới lộng lẫy cho cả bữa tiệc cô dâu nên thay chiếc váy cưới gọn gàng và đẹp mắt để tiếp khách sẽ giúp cô dâu bớt mệt mà vẫn xinh.

Những mẫu váy này rất dễ kiếm, giá thành cũng không hề đắt. một gợi ý cho cô dâu là nên chọn váy ngắn, màu trắng sử dụng chất liệu lụa hoặc chiffon sẽ mang lại vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sang trọng.

Nào bạn cùng chọn cho mình một mẫu ao cuoi tiếp khách trong bộ sưu tập dưới đây của cuoihoi365.com.vn nhé!

ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau- ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau- ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau- ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau- ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau- ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau- ao-cuoi-gon-gang-cho-co-dau-Hy vọng với những gợi ý chọn váy cưới tiếp khách trên của chúng tôi cô dâu sẽ thật xinh đẹp trong ngày cưới nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO

Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0938.893.337

Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn

Website: aocuoingoisao.com.vn

Mẫu Váy Cưới Gọn Gàng Và Đẹp Mắt Cho Cô Dâu Tiếp Khách
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ