Mẫu Váy Cưới Đẹp Lộng Lẫy Của Thương Hiệu Jenny Packham

Thương hiệu váy cưới Jenny Packham vừa cho ra mắt bộ sưu tập những mẫu váy cưới đẹp lộng lẫy dành cho mùa xuân. Đây là thời điểm các nhà thiết kế nổi tiếng trình diễn nhưng mẫu thiết kế váy cưới xuân mới nhất để gửi đến các cô dâu hâm mộ thời trang. 

Thương hiệu váy cưới nổi tiếng này là một trong những nhà tạo mốt nổi tiếng ở xứ sở sương mù được hành lập vào năm 1988 được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng.

Phong cách chủ yếu của thương hiệu này là sự nhẹ nhàng tinh tế, với những mẫu váy cưới đơn giản những sang trọng phù hợp với bất cứ cô dâu nào. Bộ sưu tập váy cưới này được lấy cảm hứng từ những vở kịch của Shakespeare mang tên “giấc mộng đêm hè”, với các chất liệu chính là voan, lụa, chiffon…để tạo ra những mẫu ao cuoi dep mềm rủ ôm sát cơ thể.

Nào cùng khám phá bộ sưu tập tuyệt đẹp của thương hiệu váy cưới nổi tiếng này trong bài viết của cuoihoi365.com.vn dưới đây nhé!

vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay- vay-cuoi-xuan-long-lay-Bộ sưu tập váy cưới trên thật tuyệt vời đúng không nào, dù hiện tại đang là mùa hè nhưng bất kì cô dâu nào khi nhìn thấy những mẫu váy cưới này cũng ao ước được một lần được khoác lên mình những thiết kế tuyệt đẹp này đúng không?, còn rất nhiều mẫu váy cưới đẹp nữa trong trang web này của chúng tôi bạn hãy vào và khám phá nhé!

Mẫu Váy Cưới Đẹp Lộng Lẫy Của Thương Hiệu Jenny Packham
Đánh giá bài viết!