Mẫu Váy Cưới Dài Tay Xuyên Thấu Gợi Cảm Cho Cô Dâu

Nếu như trước đây những mẫu váy cưới dài tay luôn được coi là nặng nề không mang  lại vẻ đẹp gợi cảm cho cô dâu thì ngày này những mẫu váy cưới này lại được lựa chọn nhiều hơn. Bởi các nhà thiết kế đã sử dụng kĩ thuật cắt may hiện đại cùng cách chọn chất liệu vải phù hợp nên kiểu váy này trông rất gợi cảm quyễn rũ hơn rất nhiều.

cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu đến các cô dâu một số mẫu váy cưới dài tay xuyên thấu gợi cảm dành cho cô dâu thích vẻ đẹp quyễn rũ. Hãy cùng ngắm nhìn và chọn cho mình một mẫu ao cuoi dep nhé!

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-Mẫu váy cưới ren cổ điển dáng đuôi cá dài tay thanh thoát cùng phần ngực váy xẻ sâu gợi cảm.

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-Mẫu váy cưới này được làm từ ren mềm cùng những đường cut-out táo bạo ở lưng và ngực.

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-Chiếc váy cưới màu hồng lãng mạn với những đường thêu tinh tế.

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau- vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau- vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau- vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau- vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-Mẫu váy đuôi cá này cực kì quyễn rũ với những đường cắt và xẻ tà cực táo bạo.

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau- vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau- vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-Chiếc váy cưới lộng lẫy với phần lưng được cut-out táo bạo cực kì táo bạo.

vay-cuoi-dai-tay-xuyen-thau-Những mẫu váy cưới tuyệt đẹp trên làm bạn không thể rời mắt khi ngắm nhìn đúng không? , vậy tại sao không chọn cho mình một mẫu váy cưới dài tay đẹp nhất để mặc trong ngày cưới, hãy thử bạn sẽ thấy mình thật tuyệt đấy.

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO

Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0938.893.337

Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn

Website: aocuoingoisao.com.vn

Mẫu Váy Cưới Dài Tay Xuyên Thấu Gợi Cảm Cho Cô Dâu
Đánh giá bài viết!