Mẫu Hoa Cài Tóc Xinh Xắn Cho Cô Dâu Trong Đám Cưới Mùa Xuân 2016

Mùa xuân mới đã đến rồi, đây cũng là thời điểm đánh dấu mùa cưới xuân hè diễn ra. Với không khí tươi vui của mùa xuân không chỉ trang phục cưới mà kiểu tóc của cô dâu cũng được chăm chút hết sức cầu kì. Nếu tổ chức đám cưới vào mùa xuân cô dâu có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc như: tóc búi thấp, tóc tết, tóc buông xõa….

Để giúp cô dâu thêm nổi bật và ấn tượng hơn trong ngày cưới thì phụ kiện cho mái tóc cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với kiểu tóc. Với những mẫu hoa cài tóc xinh xắn cho cô dâu mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây cô dâu sẽ trông thật hoàn hảo trong ngày cưới của mình.

hoa-cai-toc-cho-co-dau-Không khí ấp áp mùa xuân giúp các cô dâu có nhiều lựa chọn kiểu tóc cho mình, những kiểu tóc như tóc búi, tóc tết hay tóc buông xõa là những lựa chọn phù hợp nhất cho cô dâu. Để thêm phần nổi bật cô dâu nên kết hợp hoa có gam màu nhẹ nhàng.

hoa-cai-toc-cho-co-dau-Những bông hoa baby nhỏ nhắn được cài trên mái tóc của cô dâu sẽ làm cho mái tóc cô dâu trông nổi bật và tỏa sáng hơn.

hoa-cai-toc-cho-co-dau-Với kiểu tóc buông xõa cô dâu nên lựa chọn cho mình một chiếc băng rô có màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát.

hoa-cai-toc-cho-co-dau-Một chút khác biệt với mẫu hoa cài tóc hình cánh bướm. Cô dâu có thể cài ngẫu hứng trên mái tóc hay viền tóc để tạo điểm nhấn.

hoa-cai-toc-cho-co-dau-Khi lựa chọn phụ kiện cô dâu cũng cần chú ý lựa chọn kích thước phụ kiện phù hợp với khuôn mặt để tổng thể trông hài hòa hơn.

hoa-cai-toc-cho-co-dau-Hãy lựa chọn cho mình mẫu hoa cài tóc đẹp và phù hợp nhất để tỏa sáng trong ngày cưới nhé! Đừng quên vào cuoihoi365.com.vn để tham khảo những mẫu váy cưới đẹp cho mùa xuân này nhé!