Mẫu Băng Đô Cài Tóc Phong Cách Bohemian

Phong cách bohemian dù không mới mẻ nhưng vẫn được các cô dâu yêu thích, thời trang phong cách không chỉ ứng dụng trong thiết kế thời trang mà còn được dùng trong thiết kế bang đô cài tóc đẹp cho cô dâu.
Phong cách này không còn xa lạ đối với các tín đồ mê thời trang mang lại vẻ đẹp nữ tính phong khoáng cho các cô nàng yêu vẻ đẹp lãng mạn cổ điển. Mẫu băng đô cài tóc phong cách bohemian sẽ phù hợp với những cô dâu chọn kiểu tóc búi thấp, hoặc tóc tết lệch …..Hãy chọn cho mình mẫu hoa cài tóc đẹp dưới đây bạn nhé!
bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian-Mẫu băng đô đính đá đẹp lấp lánh phù hợp với cô dâu có mái tóc búi cao với các lọn tóc buông lơi lãng mạn.
bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian-Mẫu băng đo này có điểm nhấn đặc biệt là viên đá ở chính giữa làm cho khuôn mặt cô dâu trông nổi bật hơn.

bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian- bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian-Băng đô được kết từ ren và những viên ngọc trai tinh tế.

bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian-Bạn sẽ bị hút hồn bởi mẫu băng đô tuyệt đẹp này.

bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian- bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian- bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian- bang-do-cai-toc-phong-cach-bohemian-Bạn sẽ thật xinh đẹp và tỏa sáng trong ngày cưới với mẫu băng đô tuyệt đẹp trên.