Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Lộng Lẫy Cho Cô Dâu Năm 2016

Trong đám cưới của người Việt Nam chiếc áo dài đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp tôn lên nét đẹp duyên dáng nữ tính của người con gái. Vậy nên bất kì cô dâu nào trước khi cưới đều lựa chọn cho mình một chiếc áo dài cưới thật đẹp và lộng lẫy nhất.

Nếu như trước đây áo dài cưới được may rất đơn giản theo phong cách truyền thống thì nay nó được biến tấu để phù hợp hơn với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, chiếc ao dai cuoi cách tân được may lộng lẫy hơn với áo phía sau dài hơn, hay có thể kết hợp thêm chiếc áo choàng lộng lẫy được may bằng chất liệu cao cấp. Dưới đây là những mẫu áo dài cưới đẹp lộng lẫy được ưa chuộng năm 2016, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay-Mẫu áo dài cưới với tà dài sẽ giúp cô dâu trông cao hơn và duyên dáng hơn mỗi khi bước đi.

ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay-Mẫu áo dài cưới lộng lẫy này càng thêm nổi bật khi được thêu ren ở tà áo.

ao-dai-cuoi-long-lay-Nếu thích vẻ đẹp tinh khôi trong sáng cô dâu có thể chọn cho mình chiếc áo dài cưới màu trắng được thêu ren cầu kì như thế này.

ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay-Mẫu áo dài cưới cách tân hiện đại này càng thêm lộng lẫy hơn khi kết hợp thêm áo choàng cùng màu được đắp họa tiết ánh đồng sang trọng.

ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay-Mẫu áo dài cưới màu hồng này thật nổi bật và duyên dáng.

ao-dai-cuoi-long-lay- ao-dai-cuoi-long-lay-Những mẫu áo dài cưới mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu ở trên thật tuyệt đẹp đúng không nào? Nếu yêu thích bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu để tô điểm cho mình thật duyên dáng và lộng lẫy trong ngày cưới nhé!