Mẫu Áo Dài Cưới Chú Rể Với Họa Tiết Mùa Xuân Tuyệt Đẹp

Trong ngày cưới theo phong cách Việt Nam  đặc biệt là miền Nam các cô dâu chú rể thường lựa chọn cho mình chiếc áo dài cưới để tổ điểm cho mình. Nếu như chiếc áo dài cưới mang lại cho cô dâu vẻ đẹp nữ tính thì chiếc áo dài cưới của chú rể lại mang đến sự nam tính và lịch lãm.

Áo dài cưới ngày nay được thiết kế cách tân với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp trong ngày cưới. Dưới đây là những mẫu áo dài cưới chú rể họa tiết mùa xuân tuyệt đẹp, bạn hãy cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn nhé!

ao-dai-cuoi-chu-re-Nếu như trước đây các họa tiết hoa thường chỉ được dùng để trang trí trên trang phục dành cho cô dâu thì nay NTK Minh Châu đã khéo léo sử dụng họa tiết hoa mềm mại trên trang phục chú rể.

ao-dai-cuoi-chu-re-Họa tiết mai vàng én lượn được lấy cảm hứng từ mùa xuân tươi đẹp ở Phương Nam.

ao-dai-cuoi-chu-re-Hình ảnh cây mai vững chắc với muôn hoa đua nở trên chiếc áo dài cưới mang lại mùa xuân ngập tràn hạnh phúc tươi vui.

ao-dai-cuoi-chu-re-Họa tiết hoa đua nở xung quanh đôi chim uyên ương vô cùng đẹp mắt.

ao-dai-cuoi-chu-re-Kiểu dáng áo dài cưới chú rể được thiết kế rất thoải mái với phom dáng áo cứng cáp kết hợp cùng quần âu cổ điển. Tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt.

ao-dai-cuoi-chu-re-Mẫu áo dài cưới màu đen họa tiết vàng đồng cũng là lựa chọn mới lạ cho chú rể trong ngày cưới.

ao-dai-cuoi-chu-re-Những hoa tiết hoa văn mà vàng đồng sẽ làm cho sắc tối của áo dài thêm nổi bật và tỏa sáng hơn.

ao-dai-cuoi-chu-re-Mẫu áo dài cưới nổi bật, nam tính dành cho chú rể.

ao-dai-cuoi-chu-re-Nếu như bạn đang dự định tổ chức đám cưới trong mùa xuân này thì đừng quên lựa chọn cho mình chiếc áo dài cưới mang sắc xuân tuyệt đẹp trên nhé!