Lưu Ý Khi Chọn Hoa Cưới Cầm Tay Chụp Ảnh Cưới

Với thời trang cưới ngày càng hiện đại và phát triển thì đồng nghĩa với việc bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu cũng thay đổi không kém. Để có một bó hoa cưới cầm tay đẹp và ý nghĩa thì cô dâu cũng phải mất một ít thời gian để chọn lựa cho mình một bó hoa cưới cầm tay đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Ở bài viết này chúng tôi muốn để cập tới bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu khi chụp ảnh cưới. Trong ngày cưới thì đa số cô dâu đểu lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng hoa tươi. Nhưng khi chụp ảnh cưới thì bó hoa cưới cầm tay bằng hoa tươi vẫn được nhiều cô dâu ưa chuộng nhưng nó vẫn có một số nhược điểm nhất đinh. cuoihoi365.com.vn xin đưa ra một số lưu ý giúp cô dâu và chú rể có thêm những hiểu biết để chọn hoa cưới cầm tay khi chụp ảnh cưới nhé:

Hoa tươi rất dễ bị héo, úa trong khi chụp ảnh cưới cô dâu và chú rể phải tạo dáng rất nhiều kiểu do vậy bó hoa cưới cầm tay bằng hoa tươi vẫn không được tiện dụng.

Để phù hợp với không gian và hoàn cảnh khi chụp ảnh cưới cô dâu và chú rể có thể chọn lựa cho mình những bó hoa cưới cầm tay sau đây nhé:

hoa-cuoi-

– Khi chụp ảnh cưới trong studio thì phải lựa chọn hoa cưới cầm tay khác khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

Chụp ảnh trong studio bạn có thể chọn hoa tươi hay hoa khô tùy ý, nhưng bạn nên nhớ chọn hoa cưới hòa hợp với váy cưới và không gian khi chụp ảnh cưới.

hoa-cuoi-

hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh do phải di chuyển nhiều nên hoa cưới cầm tay bằng hoa tươi không thích hợp lắm.

hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình một bó hoa cưới bằng chính những loài hoa mà ở địa điểm chụp ảnh để tạo thành một bó hoa cưới cầm tay cho mình.

hoa-cuoi- hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Khi chọn hoa cưới làm sao cho bó hoa cưới sẽ là điểm nhấn của cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới nhé.

hoa-cuoi-

Hoa cưới cầm tay khi chụp ảnh cưới được tạo kiểu phóng khoáng hơn, kiểu dáng cũng sáng tạo hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình bó hoa cưới cầm tay màu tím với phần cuống hoa như thế này để tạo nên một bó hoa cưới cầm tay cho mình.

hoa-cuoi- hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Bó hoa cưới cầm tay màu vàng của cô dâu chú rể nổi bật trong không gian chụp ảnh cưới giữa bãi lau.

hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Cùng cuoihoi365.com.vn lựa chọn cho  mình một bó hoa cưới cầm tay đẹp nhất và ý nghĩa nhất nhé bạn. Chúc bạn có niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Lưu Ý Khi Chọn Hoa Cưới Cầm Tay Chụp Ảnh Cưới
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ