Lựa Chọn Kiểu Tóc Cô Dâu Đáng Yêu Trong Ngày Cưới

Với mỗi người con gái, nghĩ đến chuyện làm vợ, làm mẹ trong tương lai có lẽ là một điều hạnh phúc không gì bằng. Do vậy, trong ngày hôn lễ nàng phải lựa chọn cho mình kiểu tóc cô dâu thật đẹp để nổi bật trong ngày hạnh phúc.

Với sự phát triển đỉnh cao của thời trang cưới và đặc biệt là những kiểu tóc tạo cho cô dâu không kém phần đa dạng, phong phú như hiện nay, cô dâu có thể lựa chọn cho mình được kiểu tóc mà mình ưa thích nhất. Không còn là những mái tóc dài truyền thống hay một mực chọn kiểu tóc giống nhau như ngày xưa, cô dâu có thể chọn kiểu tóc cho mình với gu thẩm mỹ cao và mang lại nét đẹp ấn tượng nhất trong ngày cưới của mình. Dưới đây, cuoihoi365.com.vn giới thiệu một số kiểu tóc đẹp cho nàng trong ngày cưới, vẻ đẹp tinh tế.

Những cô dâu nào lựa chọn chiếc váy cưới của mình mang nét cổ điển với kiểu cúp ngực và độ phồng ở chân váy khá rộng thì kiểu tóc dài sẽ làm tăng nét gợi cảm, kín đáo và hấp dẫn cho cô dâu. Mái tóc cô dâu có thể nên để suông như vậy hoặc kết hợp với kiểu tóc xoăn đẹp với độ bồng bềnh uyển chuyển để tạo thêm vẻ đẹp lộng lẫy cho mình.

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (1)

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (2)

Chiếc váy cưới cô dâu hiện đại với kiểu bó sát thân mình và có nét gợi cảm thì cô dâu không nên chọn kiểu tóc quá cầu kì, mà thay và đó là tạo những kiểu tóc đơn giản như gọn ghẽ với tóc búi, nhẹ nhàng với tóc tết, như vậy sẽ rất hoàn hảo với xu hướng hiện nay đấy.

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (3)

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (4)
Đầy nữ tính , nhẹ nhàng và thanh thoát được thể hiện qua cô dâu lựa chọn chiếc áo cưới của mình có sử dụng nhiều chất liệu ren quyến rũ. Với phong cách lựa chọn váy cưới như thế này, nàng nên để cho mình kiểu tóc làm xoăn phồng, hoặc duỗi phồng nhẹ phần chân tóc. Còn nấu cô dâu nào có tóc mái thì nên cuộn búi làm phồng gây kiểu tóc bob giả.

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (5)

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (6)

Cô dâu thích sự hơi hoài cổ một chút, mang vẻ đẹp quý phái sử dụng khăn voan thì kiểu tóc búi cao, búi mượt mà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (7)

lua-chon-kieu-toc-co-dau-xinh-nhat (8)
Chúc cô dâu chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nhất trong ngày cưới!

==========================================

Lựa Chọn Kiểu Tóc Cô Dâu Đáng Yêu Trong Ngày Cưới
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ