Lựa Chọn Hoa Cưới Cầm Tay Trong Mùa Đông ?

 

 

Vậy là một mùa đông nữa lại đến, một mùa yêu thương nữa lại về. Mùa đông đến bắt đầu bằng những cơn gió heo may, và mang đến cho ta những cảm giác mà ngủ không thèm dậy, muốn được ủ ấm trong chiếc chăn xù thôi. Với mùa đông năm này sẽ khác bạn sẽ có một vòng tay che chở và ủ ấm bạn trong mùa đông giá rét này.

Bạn lựa chọn tiệc cưới của mình diễn ra trong mùa đông?. Và bạn muốn một tiệc cưới diễn ra thật ấm cúng và vui vẻ, điều đó thật đơn giản. Hãy cùng cuoihoi365.com.vn.vn để tạo nên những không gian theo ý muốn của ban.

Bên cạnh lựa chọn cho mình một trang phục cưới bắt mắt theo tone màu nóng, thì tại sao bạn không lựa chọn cách trang trí tiệc cưới cũng theo gam màu đó. Trong buổi tiệc cưới thì việc trang trí hoa cưới và chọn hoa cưới cũng rất quan trọng.

Hoa cưới cầm tay là một bó hoa mà cô dâu luôn mang theo bên mình và một bó hoa cưới đẹp và ấm cúng cũng sẽ góp phần tạo nên không gian tiệc cưới ấm cúng hơn.
hoa-cuoi-cam-tay-

Hoa cưới cầm tay mùa đông

hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay-

Một bó hoa cưới màu vàng sẽ làm cho cô dâu tươi trẻ hơn

hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay-

Một bó hoa cưới màu cam nhạt và kết hợp với một chiếc váy cưới sặc sỡ rẽ đem lại sự tươi tắn trong những ngày mùa đông. Bên cạnh đó cô dâu hãy lựa chọn cho mình một phong cách trang điêm cô dâu tươi tắn và tự nhiên cũng làm cho khung cảnh buổi tiệc cưới ấm cúng hơn.

hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay-

Hoa cưới cầm tay màu tím nmang đến vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại

hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay-

 

Với săc hồng sẽ mang lại nét đẹp dịu dàng và đằm thắm

 

hoa-cuoi-cam-tay-  hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay-4 hoa-cuoi-cam-tay-

Một bó hoa cưới với tổng hợp nhiều gam màu rực rỡ sẽ là một điểm nhấn quan trọng khi chụp ảnh cưới 

hoa-cuoi-cam-tay- hoa-cuoi-cam-tay-

Lựa Chọn Hoa Cưới Cầm Tay Trong Mùa Đông ?
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ