Làm gì để chàng cầu hôn mình?

Làm gì để chàng cầu hôn mình?
Làm gì để chàng cầu hôn mình?

Sao chàng còn chần chừ trong khi bạn đã sẵn sàng? Có cách nào khiến chàng sớm mang nhẫn tới cầu hôn bạn không? Hãy thử tìm hiểu tính cách chàng qua cung hoàng đạo để tìm ra bí quyết cho mình.

Làm gì để chàng cầu hôn mình?
Làm gì để chàng cầu hôn mình?

Bạch Dương (21/3-11/9)

Là những đứa trẻ ương bướng nhưng lại rất bốc đồng. Đừng bắt đầu với cụm từ “em muốn…” hay “anh hãy…” vì chàng không hề muốn cảm giác bị ép buộc. Thay vào đó hãy “tình cờ” trầm trồ trước một chiếc nhẫn đẹp hay một chiếc váy cưới lộng lẫy. Chàng sẽ nảy ra ý tưởng cầu hôn bạn mà không hề biết rằng chính bạn là người đã đưa ra gợi ý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chàng trai này thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cũng là mẫu người cho gia đình nên thường thì chính chàng là người hướng tới sự an toàn, ổn định của một mối quan hệ. Nếu chàng còn lơ đễnh thì thử chỉ cho chàng thấy bạn sẽ là một người vợ tuyệt vời biết chăm sóc cho gia đình lại biết tính toán để chia sẻ với chàng các vấn đề kinh tế.

Song Tử (21/5-21/6)

Cậu bé Song Tử hoạt bát và giàu năng lượng sống, ưa các cuộc chơi vui vẻ hơn là gắn mình với hôn nhân. Bạn cần thật kiên trì tạo ra những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng và lãng mạn mà chủ đề liên quan tới cuộc sống ngọt ngào của hai bạn sau khi gắn bó với nhau.

Cho tới khi bạn khơi được hứng thú của Song Tử thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, đám cưới sẽ được chàng tiến hành nhanh hơn bạn tưởng.

Cự Giải(22/6-22/7)

Chàng trai Cự Giải sống tình cảm và luôn cần có người bên cạnh cổ vũ mình. Bạn chỉ cần bày tỏ mong muốn được ở bên chàng suốt cuộc đời để chia sẻ với chàng cả hạnh phúc lẫn khó khăn. Chàng sẽ không ngại ngần gì mà đưa mối quan hệ của hai bạn tiến thêm một bậc mới.

Làm gì để chàng cầu hôn mình?
Làm gì để chàng cầu hôn mình?

Cự Giải rất mong có người cổ vũ mình trong cuộc sống

Sư Tử (23/7-22/8)

Bình thường Sư Tử rất mạnh mẽ và tham vọng. Trong tình yêu cũng vậy, chàng có tính sở hữu rất cao và đã sớm muốn bạn làm cô dâu của mình. Nhưng chàng còn chần chừ là vì Sư Tử kì vọng sẽ tạo ra lời cầu hôn có một không hai, ấn tượng và hoành tráng. Nếu bạn nóng lòng hơn sự trù tính của Sư Tử thì có thể “đi đường vòng” nhờ một người bạn “gợi ý”. Tuyệt đối đừng chủ động đề nghị với Sư Tử, chàng sẽ cực kì thất vọng vì mất tính bất ngờ trong ngày cầu hôn đấy!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nổi tiếng với tính cầu toàn và sự cẩn thận, tỉ mỉ, chàng trai Xử Nữ mất khá nhiều thời gian và suy nghĩ để biết chắc lúc nào thích hợp để cầu hôn một cô gái. Chàng sẽ phải xem xét rất kĩ về mối quan hệ hiện tại giữa hai bạn, gia đình đôi bên, công việc, điều kiện kinh tế…Chàng muốn khi ngỏ lời cầu hôn với bạn thì chàng đã có sẵn một tính toán hoàn hảo. Hãy giúp chàng hiểu rằng đôi khi không cần chờ đợi mọi thứ hoàn hảo và hiện tại bạn đã sẵn sàng cho tương lai mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhìn anh ấy xem! Vẫn thật phong độ, điềm tĩnh và tự tin. Nhưng thực ra Thiên Bình đôi khi hơi thiếu tự tin, cực kì sợ bị từ chối và thất bại. Bí quyết cho bạn cực kì đơn giản, chỉ cần thử khơi gợi câu chuyện về hôn nhân và bật đèn xanh cho anh ấy. Bạn sẽ không phải chờ đợi thêm nữa vì Thiên Bình đã có đủ tự tin rồi.

Thần Nông (23/10-21/11)

Dù Thần Nông cực kì yêu bạn thì chàng cũng chẳng mảy may nghĩ tới việc cần phải lập gia đình với bạn. Vì vốn dĩ chàng rất hài lòng với tình yêu như hiện tại với một cô bạn gái dễ thương. Bạn cứ đến gặp chàng, Thần Nông không ngại nghe những lời thẳng thắn, nói với chàng rằng bạn có nhiều kì vọng hơn thế trong mối quan hệ này. Chàng sẽ thôi cứng đầu và nhìn nhận tới nhu cầu của bạn nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những chú ngựa hoang này ngay khi đang yêu cũng đã cực khó giữ chân, ràng buộc chàng với hôn nhân lại càng là thử thách lớn. Họ sợ bị cầm chân một chỗ và không còn được rong chơi những chân trời mới. Bạn chỉ còn cách dùng “kẹo ngọt” dỗ dành. Chứng minh với chàng rằng hai người cùng nhau đi du lịch, khám phá sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Và bạn sẽ không là một “sợi dây xích”, mà sẽ là một chú ngựa đồng hành cùng chàng trên mọi con đường.

Làm gì để chàng cầu hôn mình?
Làm gì để chàng cầu hôn mình?

Bạn có sẵn sàng cùng Nhân Mã trải nghiệm những cuộc phiêu lưu bất tận?

Ma Kết (22/12-19/1)

Chàng rất có trách nhiệm và nỗ lực nhiều trong cuộc sống. Có thể bạn chưa nhận được lời cầu hôn chính thức từ chàng, nhưng chính chàng đang làm việc miệt mài và tính toán cho cuộc sống tương lai của hai bạn đấy. Bạn chẳng cần viện tới lời hối thúc từ gia đình, chỉ cần cho chàng biết sự nghiêm túc và đáng tin cậy của bạn mà thôi, chàng đã sẵn sàng cả rồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thông minh số một nhưng có cá tính vô cùng khác biệt, chàng có đủ suy luận để sợ rằng hôn nhân sẽ thay đổi cá tính, cách sống, con người chàng – điều mà Bảo Bình đặc biệt không thích. Bạn cũng cần đủ thông minh để vẽ ra một cuộc sống hôn nhân hiện đại, mỗi người giữ được cá tính của mình, có một khoảng trời riêng đủ tự do để sáng tạo và hưởng thụ cuộc sống. Sau đó thử kích thích suy nghĩ chàng bằng những ý tưởng đám cưới mới mẻ, khác biệt với truyền thống…

Làm gì để chàng cầu hôn mình?
Làm gì để chàng cầu hôn mình?

Ý tưởng đám cưới mới lạ có thể gợi hứng thú cho Bảo Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Chắc hẳn bạn đang có một tình yêu lãng mạn bên Song Ngư? Vì với chàng, tình yêu là một phần quan trọng trong cuộc sống và chàng chẳng ngại đầu tư rất nhiều tâm sức để làm bạn hạnh phúc! Chỉ cần các cặp đôi thường bày tỏ tình cảm thế nào thì chàng cho rằng mình cũng nên làm. Sao không thử cho chàng thấy các cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn, đi chơi với cặp đôi nào đó mới cưới… Bạn sẽ khơi được trong chàng suy nghĩ rằng việc kết hôn là cần thiết. Tin chắc rằng bạn sẽ sớm nhận được lời cầu hôn siêu lãng mạn và bất ngờ.