Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Mình đang chuẩn bị tháng 12 cưới, nhưng cũng rục rịch đi tìm studio để chụp trước cho đỡ cập rập. Một số studio mình đã đi xem và chụp, có chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với mọi người như sau:

1. Studio Julia Cầu giấy:

Mình đã chụp ảnh ở đây. Quả thật giá rẻ, thái độ Mr. Trình thân thiện nhưng thất vọng vô cùng.Có quá nhiều vấn đề ở studio này, từ trang điểm, tới váy, làm tóc và thợ chụp (mình bị chụp ghép đôi, mà ban đầu k thấy tư vấn gì hết, cung đường mình chọn cũng bị ép theo đôi ghép cùng). Nên sau khi chụp xong mình vất dép ở lại chạy luôn )) ảnh gốc nhận về không thể chọn nổi vì quá xấu. Khuyên chân thành các bạn không nên vào đây chụp, ăn may thì đẹp, k thì đen đủi như mình ức chế về thái độ hậu kỳ và dịch vụ lắm

2. Mju studio:

Váy đẹp, mình thử váy và ưng váy ở đây nhất. Mình đặt trang điểm thử thì vẫn hơi đậm so với ý mình, nhưng chị trang điểm/làm tóc rất chịu khó nghe ý kiến của mình và hợp tác nên vẫn rất dễ chịu.

3. Phiêu Media xã đàn:

Giá dạo này dễ chịu hơn trước rất nhiều. Khi mình đến xem váy thì chỉ có khoảng 3,4 cái váy cho ngày cưới, vày ngày chụp nv bảo cô dâu đi chụp biển hết rồi ?! Nên mình chẳng chọn cái nào, nv bảo cửa hàng mới chuyển địa điểm, đang đầu tư thêm. Hỏi về thợ chụp và makeup thì nv bảo bọn e tự sắp xếp thôi, không book trước được, hỏi về ý tưởng thì nv bảo chụp ảnh c thì có 2 loại là ý tưởng theo chuyện tình 2 người hoặc đầu tư vào váy vóc trang phục, do đó không cần thảo luận j nhiều, tới hôm chụp ảnh nói với thợ là được (Vì trước hôm đó mình có biết thợ chụp cho mình là ai đâu)

4. Little white dress:

Bạn này chuyên may váy, mình thấy váy khá đẹp, nhưng k có nhiều mẫu cho cô dâu thử mà cô dâu tự chọn mẫu, lwd sẽ tư vấn rồi may, do đó mình thấy khả năng váy không hợp rất cao nên hơi lo.

5. Quyên Nguyễn:

Mình chưa qua mà chỉ gặp tại lễ hội đám cưới tại Ks Fortuna. Cảm nhận khi xem nv makeup ở đó cho cô dâu rất cẩn thận, đẹp và tự nhiên, váy cưới cũng đẹp nữa.
Bây giờ mình khá phân vân giữa Miu và Quyên Nguyễn, bạn nào có thêm thông tin thực tế về các studio ở Hà Nội thì chia sẻ cùng nha