Thiệp cưới

Kinh nghiệm bỏ túi khi cần lúc in thiệp cưới

Mình tham gia diễn đàn này đã lâu mà chỉ đọc các kinh nghiệm để học hỏi hôm nay viết thử một chủ đề để chia sẽ kinh nghiệm đi in thiệp cưới mà mình học hỏi được từ các diễn đàn cưới hỏi và người thân chỉ dạy. Nếu bạn nào có kinh nghiệm hay hãy chia sẽ cho chị em đi in thiệp biết nhé!
1. Để ý chất lượng giấy:có nhiều chị bảo là khi xem thiệp thì thấy giấy tốt nhưng khi lấy thiệp về thì giấy xấu đi là do nhà in thay giấy kém hơn để lời nhiều. Nên cam kết với nhà in nếu giấy không đúng mẫu thì không lấy thiệp để họ in kỹ.
2. Loại chữ: mình thấy thiệp có 2 loại là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến. Chữ nhũ thường rẻ hơn khoảng 200-300đ vì vậy phải biết thiệp mình là loại chữ nào để tránh bị gạt.
3. In nhiều hơn danh sách 30 thiệp vì thường thiếu giá thiệp tăng hơn gấp đôi.
4. Nên in chỗ nào của người quen giới thiệu vì đã biết chất lượng và giá cả tránh bị hố hàng.
5. Bản đồ: thừong phí in thêm bản đồ là do mỗi chỗ in quyết định giá. Hợp lý nhất chỉ từ 150đ/thiệp. Giá cao hơn là do nhà in muốn lấy thêm lời thôi.
6. Thời gian lấy thiệp: thừong từ 7-10 ngày. Có nơi tới 12-14 ngày vì họ chờ cho nhiều thiệp in sẽ giảm chi phí. Tuy nhiên có một số chỗ in tới 20 ngày hoặc hơn nữa do không đủ điều kiện in mà nhận nhiều gây trễ nãy cho khách. Cam kết ngày in chính xác nếu không lấy tiền lại và đi chỗ khác làm còn tốt hơn chờ đợi trong vô vọng.

Mong các bạn tiếp tục chia sẽ các kinh nghiệm bổ ích để các bạn có nhu cầu làm thiệp rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Kinh nghiệm bỏ túi khi cần lúc in thiệp cưới

Đánh giá bài viết!


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn cuoihoi365.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | cuoihoi365.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status