Kiểu Tóc Đẹp Của Mỹ Nhân Việt Trong Ngày Cưới

Trong ngày cưới ngoài việc chuẩn bị trang phục cưới thì chọn lựa kiểu tóc phù hợp cũng là điều quan trọng không kém. Việc chọn kiểu tóc sao cho mình thật đẹp nhất càng quan trọng đối với các ngôi sao Việt vì họ phải giữ hình ảnh của mình lúc nào cũng phải xinh đẹp. Dưới đây là các kiểu tóc đẹp của mỹ nhân Việt trong ngày cưới bạn cùng xem họ chọn lựa kiểu tóc nào cho ngày trọng đại của mình nhé!

toc-dep-co-dau-viet-Đám cưới của hoa hậu Trúc Diễm rất được giới truyền thông quan tâm vì thế ngay trước ngày cưới trang phục cưới của cô đã được người hâm mộ biết đến với những mẫu váy cưới đẹp lung linh. Kết hợp với những mẫu váy cưới đẹp cô chọn cho kiểu tóc tết hai bên buông xõa nhẹ nhàng thể hiện gu thời trang tinh tế sang trọng.

 toc-dep-co-dau-viet-

Trong ngày cưới “cá sấu chúa” Quỳnh Nga Chọn cho mình kiểu tóc vương miện ngọc trai và vương miện ánh kim sang trọng giúp cô tỏa sáng trong ngày cưới. Đây cũng là kiểu tóc được các ngôi sao Việt ưa chuộng.

toc-dep-co-dau-viet-Chọn cho mình kiểu tóc búi thấp cài hoa nhẹ nhàng đơn giản nhưng cô dâu Yến Phương không kém phần xinh đẹp trong ngày cưới.

toc-dep-co-dau-viet-Cô dâu Ái Châu cũng chọn cho mình kiểu tóc kết hợp vương miện ngọc trai sang trọng.

toc-dep-co-dau-viet-Huyền Lizzie chọn cho mình kiểu tóc búi hoa cài thêm phụ kiện bông Lan xinh xắn, kiểu tóc này được sấy phồng phần đỉnh đầu tạo gương mặt thon gọn cùng những lọn tóc uốn xoăn buông lơi mềm mại làm cho cô dâu nổi bật trong ngày cưới.

toc-dep-co-dau-viet-Cô dâu của diễn viên Duy Nhân chọn hai kiểu tóc đơn giản nhưng dễ thương trong ngày cưới.

toc-dep-co-dau-viet-Người đẹp Miss Ngôi sao 2011 Ngọc Trúc chọn cho mình kiểu tóc búi tết cài vương miện theo phong cách Hàn giúp cô thật lộng lẫy trong ngày cưới.

toc-dep-co-dau-viet- toc-dep-co-dau-viet-Ngân Khánh chọn cho mình kiểu tóc búi cao và búi thấp lãng mạn.

toc-dep-co-dau-viet-Ca sĩ Thủy Tiên thật dịu dàng và xinh đẹp khi chọn cho mình kiểu tóc buông xõa cài vương miện ngọc trai trắng sang trọng.

Kiểu Tóc Đẹp Của Mỹ Nhân Việt Trong Ngày Cưới
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ