Kiểu Tóc Cô Dâu Cho Khuôn Mặt Dài Thêm Lung Linh

Tạo hóa sinh ra mỗi cong người mỗi tính cách và khuôn mặt khác nhau, mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng cho mình. Không phải ai sinh ra cũng đều được hoàn hảo, điều cốt yếu trong cuộc sống này là làm sao khắc phục được những nhược điểm của bản thân để hướng tới sự hoàn mỹ.

Mỗi người đều có những góc cạnh trên khuôn mặt khác nhau, và để phù hợp với các góc cạnh đó thì các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã cho ra đời những kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt để làm nổi bật vẻ đẹp của từng người. Bạn là người đang sở hữu khuôn mặt dài và bạn đang chuẩn bị cưới và bạn đang trên con đường tìm kiếm cho mình một kiểu tóc cô dâu cho khuôn mặt dài thêm lung linh. Hãy để chúng tôi chia sẻ điều đó với bạn nhé, hãy cùng tham khảo những kiểu tóc cô dâu cho khuôn mặt dài sau đây nhé:

Kiểu tóc ngắn đơn giản: Mỗi gương mặt đều có thể lựa chọn cho mình những kiểu tóc riêng nhằm làm nổi bật ưu điểm của khuôn mặt và che đi nhược điểm của nó. Nếu bạn đang sở hữu một kiểu tóc ngắn thì hãy đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn này nhé. Với một mái tóc ngắn ôm lấy khuôn mặt, và không cần quá cầu kỳ, cũng chính kiểu tóc ngắn đó các cô nàng có khuôn mặt dài cũng có thể tạo những kiểu tóc thật tuyệt vời trong ngày cưới mà không sợ rằng mình sẽ kém quyến rũ hơn trong mắt họ hàng và bạn bè.

Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu gương mặt tròn thêm xinh/a>
Tham khảo kiểu tóc đẹp co từng laoij váy cưới
kieu-toc-co-da-mat-dai-

Với kiểu tóc ngắn đơn giản này kết hợp với việc uốn xoăn phần đuôi sẽ mang lại sự quyến rũ và rạng ngời cho cô dâu ngày cưới. Hãy bắt đầu thực hiện ngay cho mình kiểu tóc này nhé.

– Kiểu tóc xoăn sóng nước:

Đây là một kiểu tóc không còn xa lạ gì với các cô dâu, nhưng với cô dâu sở hữu khuôn mặt dài thì đây có thể coi là kiểu tóc lý tưởng và tuyệt vời nhất đấy.

kieu-toc-co-da-mat-dai-

 Kieu toc co dau don gian với phần lọn tóc được uốn xoăn lọn to và thả ngang vai sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu sở hữu một mái tóc dài , đặc biệt khi kết hợp với váy cưới quây, váy cúp ngực hay đuôi cá sẽ giúp khoe trọn bờ vai trần thon thả, ngọt ngào. Với kiểu tóc cô dâu đẹp này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp mái bằng hay mái chéo để tạo cảm giác cho khuôn mặt bớt dài và trở nên thanh thoát hơn. Cũng có thể điểm xuyết thêm nhữngbông hoa hay chiếc nơ cài nhỏ xinh lên những ngọn tóc xoăn bồng bềnh để thêm phần quyến rũ.

– Kiểu tóc búi thấp: đây cũng là một kiểu tóc cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn, chỉ cần một chút biến tấu nhỏ sẽ mang lại sự phù hợp đáng kể cho cô dâu ngày cưới.

kieu-toc-co-da-mat-dai-

Phần tóc được tết và búi lệch thấp đằng sau gáy luôn là sự lựa chọn yêu thích của những cô dâu mê vẻ đẹp cổ điển, kết hợp với kiểu mái chéo dịu dàng sẽ làm cho khuôn mặt dài của bạn trở nên hài hòa hơn.

Thật tuyệt vời khi có thể tìm ra câu trả lời cho nỗi băn khoăn bấy lâu nay của mình. Hãy lựa chọn và thực hiện ngay cho mình một trong những kiểu tóc sau đây nhé. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ánh mắt say đắm từ các vị khách mời trong ngày cưới đấy.