Kiểu Áo Dài Cưới Cách Điệu Với Nét Hiện Đại Phương Tây

Sẽ là sự lựa chọn rất kĩ và kết hợp thêm một chút cách điệu cùng với nét đẹp truyền thống sẽ là sự lựa chọn chiếc áo dài tinh tế cho cô dâu ngày nay. Những mẫu áo dài cưới được mặc trong lễ cưới trang trọng sẽ là một nét đẹp lung linh mà cô dâu lựa chọn và yêu thích.

Không dừng lại ở nét đẹp truyền thống mà với xu hướng phong tục cưới hỏi ngày nay, các cô dâu sẽ kết hợp thêm nét hiện đại của Phương Tây. Những chiếc áo dài cách điệu sẽ đáp ứng nhu cầu của các cô dâu hiện đại với những mẫu áo không đơn thuần là kiểu dáng suông nhẹ, may bằng chất liệu lụa trơn mà được thay đổi để bắt kịp phong cách thời trang thế giới, từ chất liệu, phom dáng đến họa tiết trang trí.

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (1)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (2)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (3)

Thời gian gần đây, các mẫu áo dài may bằng chất liệu voan lưới, đắp hoa văn ren xuất hiện nhiều trong các lễ ăn hỏi, đám cưới và những dịp quan trọng. Một điểm đặc biệt ở những chiếc áo này là kỹ thuật cắt may layer và phối màu 3D nhờ các lớp vải trong suốt khác nhau, tạo nên nét độc đáo, lãng mạn mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc.

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (4)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (5)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (6)

Nhìn tổng thể, chiếc áo dài trắng đắp ren nổi ở thân trên giống như váy cưới chữ A đơn giản, nhẹ nhàng. Nhà thiết kế khéo léo kết hợp giữa chất liệu ren và lụa để tôn lên nét gợi cảm và sự mềm mại của tân nương.

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (7)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (8)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (9)

Hoa văn trên áo nên có sự đồng nhất từ sau ra trước, từ trên xuống dưới để tránh gây rối mắt.

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (10)

kieu-ao-dai-cach-dieu-voi-net-hien-dai-phuong-tay (11)

Đỏ và trắng vẫn là hai tông màu được yêu thích nhiều nhất khi cô dâu lựa chọn áo dài cưới.

Hãy đến với tạp chí cưới hỏi của chúng tôi để tham khảo và lựa chọn những phụ kiện cưới và được tư vấn về dịch vụ cưới tốt và đẹp nhất.

================================