Không Gian Tiệc Cưới Đẹp Lung Linh Của Mỹ Nhân Philippines

Cùng chiêm ngưỡng không gian tiệc cưới đẹp lung linh của mỹ nhân Philippines trong bài viết của cuoihoi365.com.vn. Với những đám cưới được tổ chức xa hoa tráng lệ và được trang trí hết sức cầu kì. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp lung linh trong tiệc cưới xa hoa của các mỹ nhân xinh đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đám cưới xa hoa của người đẹp Heart Evangelista và Thượng nghị sĩ Chiz Escudero.
Người đẹp Heart Evangelista là một nghệ sĩ đa tài, một MC giỏi, diễn viên nổi tiếng và là một ca sĩ có giọng hát rất tốt. Đám cưới của cô được tổ chức tại một hòn đảo nhỏ với một lượng khách mời hạn chế.
khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-Hôn lễ cả cô và chồng gặp nhiều trở ngại, bố mẹ cô không ủng hộ đám cưới này vì thượng nghị sĩ Chiz Escudero đã có một đời vợ.

khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-Không gian tiệc cưới được chính chồng của cô tổ chức nhằm đem đến món quà ý nghĩa nhất cho cô.

khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-Không gian tiệc cưới đẹp lung linh.

2. Đám cưới của người đẹp Bea Soriano
Bữa tiệc cưới hòa giữa thiên nhiên cây cỏ của người đẹp Bea Soriano và chồng là Eric Dee, tiệc cưới được tổ chức ngoài trời tuy chỉ sử dụng bóng đèn để trang trí những bữa tiệc rất lung linh huyền ảo.
khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- 3. Đám cưới của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera.
Chắc hẳn bạn sẽ không quên được đám cưới đẹp lộng lẫy của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera, không gian tiệc cưới của cô được trang hoàng rất cầu kì và tỉ mỉ, khiến người hâm mộ phải choáng ngợp khi ngắm nhìn.

khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-Cô dâu chú rể bên chiếc bánh khổng lồ cao 1o m.

4.Không gian tiệc cưới của cặp đôi Iya Villania và Drew Arellano.
Đây là cặp diễn viên nổi tiếng của Philippines nên đám cưới của họ rất được người hâm mộ mong chờ. Cô dâu Iya Villania và chú rể chỉ tổ chức đám cưới trong một không gian ngoài trời tuy không xa hoa nhưng rất đẹp và lãng mạn.
khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-5. Đám cưới của Saab Magalona và Jim Bacarro
Đám cưới của người đẹp Saab Magalona và bạn trai lâu năm được diễn ra trong một không gian đơn sơ mộc mạc nhưng rất ý nghĩa.
khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-6. Không gian tiệc cưới của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2011
Hoa hậu hoàn vũ Philippines tổ chức tiệc cưới vào cuối năm 2014 với một doanh nhân, tiệc cưới của họ diễn ra trong không gian sang trọng ở một nhà thờ. Cô dâu xuất hiện thật xinh đẹp và lộng lẫy khiến quan khách phải trầm trồ.
khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-7. Không gian tiệc cưới của hoa hậu quốc tế 2005 Precious Lara Quigaman.
Không gian tiệc cưới của hoa hậu quốc tế 2005 được tổ chức ở ngoài trời và được trang trí hoàn toàn bằng màu hồng nhạt, mang lại sự nhẹ nhàng lãng mạn cho buổi tiệc.
khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines- khong-gian-tiec-cuoi-cua-cac-my-nhan-philippines-Những không gian tiệc cưới sang trọng của các mỹ nhân Philippines trên khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ khi ngắm nhìn. Bạn hãy thường xuyên vào trang web chúng tôi để chiêm ngưỡng những cách trang tri dam cuoi đẹp nhất nhé!