Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Cô Dâu Nhẹ Nhàng Trong Ngày Cưới

Hiện nay các cô dâu Việt rất ưa chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng trong trẻo trong ngày cưới. Đây cũng được dự đoán là xu hướng hot sẽ rất thịnh hành trong mùa cưới 2015  và 2016. Với lối trang điểm kỹ lưỡng, gương mặt cô dâu hoàn hảo mà toát lên sự tự nhiên.

Dưới đây là cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng tự nhiên trong ngày cưới, bạn hãy cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo nhé!

trang-diem-co-dau-Bước đầu tiên sau khi làm mềm và mát da bằng xịt khoáng, bạn thoa một lớp dưỡng chất kiềm dầu và làm mềm mịn da, giúp làn da không bị trôi dầu và mịn màng hơn khi trang điểm.

trang-diem-co-dau-Tiếp đến là che khuyết điểm:  Sau khi bạn tán một lớp nền mỏng bằng cọ chuyên dụng, rồi sử dụng cọ che khuyết điểm để che vùng mắt thâm, vết đỏ của các nốt mụn.

trang-diem-co-dau-Bây giờ bạn bắt đầu tạo khối: Bạn dùng phấn tối màu để làm các nét trên gương mặt thon gọn hơn bằng cách đánh khối nhẹ vào hai vùng gò má và quai hàm.

trang-diem-co-dau- Sau khi đã thoa kem che khuyết điểm bạn thực hiện phủ phấn cho toàn bộ khuôn mặt, Bạn sử dụng một chút phấn bột tán đều khắp khuôn mặt để giúp ổn định lớp nền và làm da mặt trông mịn màng.

trang-diem-co-dau-Tiếp đến bạn tạo sống mũi cao và thẳng: Vì cô dâu trong hình có sống mũi hơi to và không thẳng nên chuyên gia trang điểm dùng cọ tạo khối vào hai bên cánh mũi, việc này làm cho sống mũi được nổi bật và thon gọn hơn.trang-diem-co-dau-Vẽ chân mày: Chuyên gia trang điểm khuyên bạn dùng cọ tán bột chân mày nhẹ nhàng theo dáng ngang giúp khuôn mặt cô dâu trẻ trung và mềm mại hơn.trang-diem-co-dau-Bước tán màu mắt: Đối với đôi mắt sưng, việc sử dụng màu mắt lỳ hoặc không nhũ sẽ làm giảm đáng kể độ sưng. Kết hợp cách đánh mắt nhấn đuôi sẽ tạo đôi mắt sâu và to hơn.

trang-diem-co-dau-Bước đánh má hồng và môi: Bạn sử dụng tông má và môi màu cam hồng giúp khuôn mặt  trẻ trung, tự nhiên nhưng vẫn không kém phần nổi bật, sang trọng trong tiệc cưới.

trang-diem-co-dau-Với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng dễ thương và tươi sáng cô dâu có thể kết hợp cùng mái tóc xoăn buông nhẹ và vòng hoa đội đầu sáng màu như thế này.

trang-diem-co-dau- trang-diem-co-dau-Cô dâu cũng có thể thay đổi với kiểu tóc búi nhẹ nhàng kết hợp cùng voan đội đầu.

trang-diem-co-dau- trang-diem-co-dau-Với cách trang điểm nhẹ nhàng trên chúc cô dâu sẽ thật xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới nhé!

Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Cô Dâu Nhẹ Nhàng Trong Ngày Cưới
Đánh giá bài viết!