dịch vụ trang trí tiệc cưới

Lệ ThủyLệ Thủy Thành viên hỏi 3 tháng trước

mình đang cần tìm một dịch vụ trang trí tiệc cưới cho lễ cưới tại nhà mình, cả nhà ai biết dịch vụ nào chất lượng cho mình ít view nha. thank mọi người!

dịch vụ trang trí tiệc cưới
5 (100%) 1 vote

3 Answers
Ngọc HoaNgọc Hoa Thành viên trả lời 3 tháng trước

chào bạn!
bạn có thể đến với Eros Wedding Planner để có được một lễ cưới như ý muốn, Eros Wedding Planner với nhiều năm kinh nghiệm trong trang trí tiệc cưới và có thể cung cấp tất cả các dịch vụ của tiệc cưới. chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho hai bạn cũng như quan viên hai họ.
Eros Wedding Planner
285/174 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 1
bạn có thể tham khảo để lựa chọn nha, chúc bạn có được lễ cưới ý nghĩa và trọn vẹn

Trả lời chodịch vụ trang trí tiệc cưới
Đánh giá bài viết!

Thùy LiênThùy Liên Thành viên trả lời 3 tháng trước

mình đã từng đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới của mình tại đây nè Cherry Wedding, và mình cảm thấy khá là tin tưởng và hài lòng về dịch vụ mà Cherry Wedding mang lại cho vợ chồng mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện được ý tưởng mà mình đề ra và không những thế nó còn hoàn hảo hơn mong đợi của mình và gia đình mình.
Cherry Wedding mang lại cho bạn một ngày cưới hạnh phúc ấm áp, trọn vẹn và tiết kiệm. Cherry Wedding luôn chăm chút từng sản phẩm và đem đến cho bạn sự hài lòng nhất qua những dịch vụ: wedding planner, trang trí cưới, hoa cưới…
Cherry Wedding
B207 Lotus Garden – 36 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, Quận Tân Phú

Trả lời chodịch vụ trang trí tiệc cưới
Đánh giá bài viết!

Võ Thị Yến Như Thành viên trả lời 3 tháng trước

cả nhà ơi!
cả nhà có sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới của Bliss Weddings & Events chưa ạ, cho mình chút thông tin thêm về dịch vụ tại đó cũng như giá cả với ạ, cảm ơn cả nhà nhiều

Trả lời chodịch vụ trang trí tiệc cưới
Đánh giá bài viết!

Câu trả lời của bạn

10 + 9 =