cần tìm nơi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển

Khánh VânKhánh Vân Thành viên hỏi 3 tháng trước

mọi người ơi!
em cần một nhà hàng tiệc cưới hay resort có tổ chức đãi tiệc được trên bãi biển, em cần không gian lãng mạn, ngọt ngào ạ.
cảm ơn cả nhà nhiều!

cần tìm nơi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển
5 (100%) 1 vote

3 Answers
Cao SơnCao Sơn Thành viên trả lời 3 tháng trước

hj cả nhà!
mình cũng đang cần tìm một nơi để có thể cho anh họ của mình tổ chức cưới ngoài bãi biển, anh mình muốn cho cô dâu của anh ấy có một lễ cưới ý nghĩa và khó quên, mọi người biết nhà hàng hay khách sạn nào ven biển có dịch vụ đó không ạ?

Trả lời chocần tìm nơi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển
Đánh giá bài viết!

Hồng NhungHồng Nhung Thành viên trả lời 3 tháng trước

chào bạn!
nếu bạn đang tìm một nhà hàng tiệc cưới hay một resort để tổ chức cưới ngoài trời trên bãi biển thì mình nghĩ Đà Nẵng là nơi thích hợp cho bạn vì bãi biển ở đây đẹp mang lại sự lãng mạn ngọt ngào và nhất là các khu resort tại Đà Nẵng đều hướng ra biển, không gian thì lộng lẫy, sang trọng, decord thì lại độc đáo, ý tưởng thì mới lạ. bạn có thể tìm hiểu về resort này nè Olalani Resort & Condotel với lối kiến trúc sang trọng mang đẳng cấp quốc tế, đám cưới trên bãi biển mang lại sự mới mẻ và sự lãng mạn, ngọt ngào và là món quà dành tặng thật sự ý nghĩa cho những ai muốn một lần tận hưởng hương gió biển Đà Nẵng.
Olalani Resort & Condotel
111 Võ Nguyên Giáp, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trả lời chocần tìm nơi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển
Đánh giá bài viết!

Kim DungKim Dung Thành viên trả lời 3 tháng trước

mình đã có một lần dự đám cưới ngọt ngào trên bãi biển của một người bạn thân, và mình thật sự ấn tượng về resort này, cũng là một resort ở đà nẵng thiên đường của nghỉ dưỡng, và du lịch, và mình xin chia sẻ một ít thông tin cho bạn nha.
Temple Danang The Resort Experience
Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Temple Đà Nẵng tọa lạc tại bãi biển Phạm Văn Đồng, ngay gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, không gian được bao quanh bởi màu xanh bất tận của biển Mỹ Khê cùng với màu xanh mát mắt của những dãy dừa xanh mát. Trong không gian thật ấm áp như vậy thì ngày trọng đại của bạn sẽ được ghi lại với những dấu ấn đặc biệt.

Trả lời chocần tìm nơi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển
Đánh giá bài viết!

Câu trả lời của bạn

3 + 10 =